ผมนั้นได้ทำงานเป็นยามของโรงเรียนแห่งหนึ่ง จนทำให้ผมได้รู้จักกับเด็กสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่าน้องน้ำ เธอนั้นเป็นเด็กที่มีผิวพรรณที่สวยงาม รูปร่างหน้าตาสามารถเป็นดาราเอวีซับไทยได้เลยทีเดียว เส้นผมของเธอมีสีดำสนิท หน้าตาของเธอดูน่ารักตากลมโตใสๆ ทุกอย่างในร่างกายของน้องน้ำนั้นทำให้ผมหลงใหลในตัวเธอมากๆจนอดใจแทบไม่อยู่
น้องน้ำนั้นต้องย้ายบ้านมาอยู่จังหวัดนี้ เพราะว่าพ่อแม่ของเธอต้องมาทำงานที่นี่ ครอบครัวของเธออยู่ในหมู่บ้านใกล้ๆกับโรงเรียนที่ผมทำงานอยู่พอดี พ่อแม่ของเธอเลยได้ส่งให้เธอเข้ามาเรียนในโรงเรียนที่ผมทำงานอยู่นั้นเอง
พ่อแม่ของเธอคงไม่รู้ว่าที่โรงเรียนแห่งนี้ดูแลเด็กนักเรียนกันยังไง ในวันแรกที่เธอได้เข้ามาในโรงเรียนแห่งนี้นั้นผู้ชายหลายคนต่างก็จ้องมองเธอมาด้วยสายตาที่หลงใหล ด้วยความที่เธอเป็นเด็กใหม่ของโรงเรียนแห่งนี้ พ่อแม่ของเธอเลยได้ฝากให้ผมนั้นคอยช่วยดูแลเธอ ผมสัญญาเลยว่าผมจะดูแลน้องน้ำอย่างใกล้ชิดแนบแน่นเลย
น้องน้ำได้เดินเข้ามาในโรงเรียนพร้อมกันใส่ชุดนักเรียนที่สะอาดเอี่ยม ใบหน้าของเธอมีแต่ความสดใสและไร้เดียงสา ผมเลยได้ชวนเธอคุยพร้อมกับแนะนำห้องเรียนและสถานที่ต่างๆให้กับเธอ เราพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน จนเมื่อถึงเวลาเข้าเรียนเธอก็ได้เดินไปเข้าเรียนในห้องเรียนอย่างตั้งใจ และก่อนกลับบ้านเธอจะมานั่งรอพ่อแม่เธอมารับที่หน้าโรงเรียนเสมอ
จนเมื่อถึงวันหนึ่ง เธอก็ได้ออกมารอพ่อแม่มารับกลับบ้านอย่างปกติ แต่ว่าในวันนั้นพ่อแม่ของเธอติดงานจนมารับเธอช้ากว่าทุกวัน และในวันนั้นก็ได้มีฝนตกหนักลงมาพอดี ผมที่เห็นเธอนั่งรออยู่ใต้ต้นไม้จนตัวเปียก เลยได้ชวนเธอมาหลบฝนอยู่ในป้อมยามด้วยกัน
เธอนั้นยอมเดินเข้ามาหลบฝนในป้อมยามด้วยกัน แต่ว่าผมได้เปิดเอวีซับไทยค้างไว้บนทีวี จึงทำให้เธอเดินเข้ามาเห็นพอดี ด้วยความใสซื่อเธอนั้นไม่รู้จักเอวีซับไทย เธอจึงได้ถามกับผมว่า“พี่ยามดูอะไรอยู่คะ ทำไมเขาถึงร้องกันเสียงดัง” ผมเลยตอบเธอไปตรงๆว่า“พี่กำลังดูเอวีซับไทยอยู่เขากำลังมีความสุขกัน หนูอยากมีความสุขมั้ย” เธอตอบผมด้วยความใสซื่อว่า“อยากมีมากๆเลยค่ะ”
ผมที่เห็นใบหน้าใสซื่อของเด็กสาวที่ใส่ชุดนักเรียนที่กำลังเปียกก็ทำผมมีอารมณ์ขึ้นมา ผมเลยได้ปลดกระดุมของเธอออกทีละเม็ด แล้วถอดเสื้อผ้าของเธอออกจนหมด หน้าอกของเธอนั้นกำลังตั้งเต้าใหญ่พอดีมือหัวนมชมพูน่าดูด และที่สำคัญคือที่หีของเธอนั้นมันดึงดูดผมสุดๆ ผมเลยได้ถอดกางเกงออกมาแล้วจับควยของผมค่อยๆสอดใส่ไปในหีของเธอ แล้วผมก็ได้ขยับเอวกระแทกเธอเบาๆ แต่ว่าเธอนั้นก็ได้ร้องครางออกมาเสียงดังพร้อมกับมีใบหน้าที่ดูเงี่ยนสุดๆ ไม่ทันไรเธอก็ได้เสร็จออกมา แต่ผมก็ได้ซอยหีของน้องน้ำต่อจนเธอเสร็จไปหลายน้ำแล้วผมถึงได้แตกในใส่หีของเธอไป พอผมได้ดึงควยออกมาหีของเธอเป็นรูกลวง แล้วน้องน้ำก็ได้กลับบ้านไป แต่หลังจากวันนั้นทุกครั้งที่เธอว่างจากการเรียนเธอก็จะมาให้ผมสอนเสียวให้ทุกครั้งเลย