เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีของผมเลยครับ เพราะเหตุการณ์นี้เกิดจากการที่ผมเป็นผู้โชคดีในการสุ่มวงล้อจากแอคเค่อหนังโป๊คนโปรดของผมครับ เรื่องนี้มันเริ่มจากการที่ผมติดตามแอคหนังโป๊อยู่แอคหนึ่งครับ ซึ่งวันที่เธอไลฟ์ก็ได้มีกิจกรรมโดยการสุ่มผู้ติดตามเพื่อที่จะมาร่วมถ่ายคลิปด้วยกัน ตัวผมเองก็ภาวนาว่าขอให้ตัวเองได้เป็นผู้โชคดีคนนั้นและดูเหมือนว่าโชคจะข้างผมเพราะจากหนึ่งในสี่พันกว่าคนผมนั้นถูกสุ่มได้ครับ รอไม่นานหลังจากที่เธอปิดไลฟ์ก็ทักมาเพื่อนัดแนะเวลาและสถานที่กับผมครับ ซึ่งผมเองก็บันทึกมันเก็บไว้เพื่อเตือนตัวเองครับ สารภาพเลยว่าผมตั้งตารอสุด ๆ

พอวันที่นัดมาถึงผมก็รีบไปตามนัดแบบตรงเวลาสุด ๆ พอไปถึงที่ห้องผมก็เห็นร่างของเจ้าของแอคคนนั้น ผมขอแทนเธอว่าซีล่ะกันครับ พอซีเห็นผมก็เอ่ยทักทายแล้วเธอก็ชี้ให้ดูกล้องที่ถูกตั้งเอาไว้พร้อมกับอธิบายให้ฟังว่าต้องทำอะไรบ้างซึ่งผมก็ไม่มีปัญหา ซีจึงให้ผมมานั่งตรงปลายเตียงแล้วควบขึ้นมานั่งบนตักของผมแล้วบดเอวตรงเป้ากางเกงของผมซึ่งมันก็ทำให้แก่นกายของผมผงาดขึ้นมาอย่างง่ายดาย สักพักซีก็ถอดกางเกงของผมออกแล้วใช้มือชักรูดแก่นกายของผมอย่างช้า ๆ ซึ่งมันทำให้ผมเสียวมากเลยทีเดียวความรู้สึกมันต่างจากการที่ผมชักว่าวเวลาดูหนังโป๊ที่ซีเล่นกับคนอื่นเลยครับ

พอซีชักรูดจนพอใจแล้วก็แล้วขึ้นมานอนตรงเตียงแล้วอ้าขาออกให้ผมได้ดูรูแดง ๆ ของเธอ ซึ่งผมก็รีบขยับขึ้นไปใกล้เธอแล้วใช้นิ้วเขี่ยตรงติ่งของซีทำให้เธอส่งเสียงครางออกมาจนผมทนไม่ไหวแล้วเอาแก่นกายกระแทกเข้าไปในรูของซีอย่างแรง รูของซีบีบรัดตอดลำควยใหญ่ของผมจนรู้สึกปวดหนึบไปหมด ผมก็ขยับช้า ๆในตอนแรกแล้วกระแทกเข้าไปอย่างแรงจนซีครางออกมาอย่างกระท่อนกระแท่นเหมือนสติจะหลุด ซึ่งผมก็ก้มลงไปแล้วจูบตรงปากของซีที่อ้าออกเพื่อเอาอากาศเข้าไป

ผมกระแทกอยู่อย่างนั้นจนซีแตกออกมาคาควยแข็งๆของผมเลย พอเห็นแบบนั้นผมก็ยิ่งกระแทกเร็วขึ้น แรงขึ้นแล้วปล่อยน้ำควยออกมาเต็มรูหีของซีจนล้นออกมาด้านนอก พอเสร็จในรอบแรกผมก็พลิกร่างของซีให้คว่ำลงแล้วกระแทกต่อไปเรื่อย ๆ แบบนั้นจนซีสลบลงไป ซึ่งก่อนซีจะสลบก็บอกผมอีกว่าคราวหน้าจะชวนผมมาถ่าย หนังโป๊ ด้วยกันอีกด้วย ผมบอกได้เลยการที่ได้เย็ดกับคนที่ชอบเป็นอะไรที่ฟินมากๆ ผมอยากให้ซีประทับใจผมเลยจัดหนักจนเต็ม ได้แต่หวังว่าซีจะติดใจผมและเรียกตัวผมมาเย็ดอีกนะครับ เพราะผมยังเย็ดไม่อิ่มเลย ใจอยากจะเย็ดซีอีกถ้ามีโอกาส บอกได้เลยไม่เสียแรงที่ผมติดตามเธออยู่ตลอดเวลาเย็ดมันส์จริงๆ