เมื่อพวกคุณได้ดูใจและร่วมดูหนังโป๊ไทยกันมาเนิ่นนานนั้นเราว่ามันคงต้องมีบ้างแหละที่รักของพวกคุณมันจะจืดชืดไปบ้างแต่ว่านั่นมันไม่ได้แปลว่าพวกคุณรักกันน้อยลงหรอกนะแต่ทว่าในทางกลับกันมันเป็นเพราะว่าคู่ของคุณไม่ค่อยมีเรื่องให้ตื่นเต้นมากกว่าเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้ความรักของคุณดูน่าตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลานั้นเรามาดูวิธีทำให้เตียงรักของคุณร้อนแรงทั้งคืนกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราคงต้องรีบมาอ่านบทความนี้กันหน่อยแล้วล่ะแล้วเราบอกได้เลยว่านี่จะทำให้ความรักของคุณไม่มีวันจืดชืดอีกแน่และก่อนที่คุณจะต้องเสียเวลานานนั้นเรามาดูวิธีเหล่านั้นกันเลย
1.ยั่วเขาด้วยการจ้องตา หากคุณคิดจะทำให้เขารับรู้ว่าคุณจะจัดหนักกับเขาแค่ไหนนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองจ้องตาเขาในตอนที่คุณกำลังโลมเลียเขาดูนะแล้วเราบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เขาตื่นเต้นและรับรู้ถึงสิ่งที่คุณกำลังบ่งบอกอย่างแน่นอนแถมที่สำคัญไปมากกว่านั้นการที่คุณจ้องเข้าไปในตาเขามันยังกระตุ้นอารมณ์ความต้องการของเขาได้อย่างมากอีกด้วยนะซึ่งแน่ละว่านั่นก็จะทำให้เตียงรักของคุณดุเดือดราวกับในหนังโป๊ไทยแน่นอนและนี่ก็คืออีกเทคนิคที่จะทำให้เรื่องบนเตียงของคุณร้อนแรงสุดๆเช่นกัน
2.ใช้มือลูบตามตัวพวกเขา ถึงการที่คุณจ้องเข้าไปที่ตาเขามันจะทำให้เขาขนลุกและเสียวอย่างมากนั้นแต่พวกคุณรู้รึไม่ว่าการใช้มือลูบไปตามเรือนร่างของเขาแบบในหนังโป๊ไทยนั้นมันก็สามารถปลุกความเสียวให้กับเขาได้ไม่น้อยเช่นกันโดยเฉพาะถ้าเกิดว่าคุณได้ลูบไล้ตรงจุดเสียวของพวกเขาดั่งในหนังโป๊ไทยนั้นเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้เตียงรักของคุณมีแต่ความสนุกอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่อยากทำให้เรื่องบนเตียงของคุณมันร้อนแรงจนหยุดไม่อยู่ก็ลองเอามือลูบไล้ไปตามเรือนร่างของอีกฝ่ายดูนะ
3.ใช้กลิ่นยั่วเขา ถ้าคุณคิดจะทำให้เตียงรักของคุณมันร้อนแรงราวกับในหนังโป๊ไทยนั้นเทคนิคนึงที่เราอยากจะแนะนำให้คุณทำก็คือการใช้กลิ่นยั่วคนรักของคุณเนี่ยแหละโดยคุณอาจจะฉีดน้ำหอมก่อนจะไปร่วมรักและดูหนังโป๊ไทยกับเขาก็ได้นะเพียงเท่านี้บอกเลยว่าเมื่อเขาได้สูดดมกลิ่นหอมเหล่านั้นเข้าไปมันจะทำให้อารมณ์เสียวของพวกเขาพุ่งกระฉูดขึ้นมาอย่างแน่นอนและนี่ก็คืออีกเทคนิคนึงที่จะทำให้เรื่องบนเตียงของคุณมันร้อนแรงได้เช่นกันซึ่งถ้าเกิดว่าคุณอยากให้คนรักรู้สึกฟินสุดๆก็ลองใช้น้ำหอมฉีดไปตามลำตัวก่อนที่จะร่วมรักกับเขาสักหน่อยล่ะเท่านี้ก็ช่วยทำให้เขามีอารมณ์ร่วมรักกับคุณแล้ว