เมื่อพูดถึงเรื่องรักแล้วนั้นหลายคนคงคิดถึงความหวานในชีวิตรวมไปถึงเหตุการณ์ที่เคยเจอมาแน่ๆแต่มันก็ยังมีรักอยู่อีกหนึ่งรูปแบบที่สามารถพูดได้ว่าเป็นรักที่ยากจะสมหวังหรืออาจจะเรียกกันว่ารักต้องห้ามก็ได้ซึ่งสำหรับใครที่เคยผ่านการดูคลิปหลุดกับแฟนคนอื่นหรือความรู้สึกแบบนี้มาก็คงจะเข้าใจความรู้สึกรักแต่ไม่อาจครอบครองกันอยู่บ้างใช่ไหมล่ะแต่คุณเคยสงสัยไหมว่ารักแบบนี้มันมีกี่ประเภทกันและคุณคุ้นเคยกับประเภทไหนบ้างเอาล่ะวันนี้เราจะยกตัวอย่างรักต้องห้ามแต่ละแบบมาให้คุณดูกันว่าแบบไหนบ้างที่ทำให้คนเราหวั่นไหวกันมาเยอะแล้วเพราะงั้นตามมาดูกันเลย
ข้อหนึ่ง การรักคนมีเจ้าของ เราเข้าใจนะว่ารักมันไม่เข้าใครออกใครบางทีถ้ามันจะเกิดขึ้นก็เล่นเอาแทบห้ามใจตนเองไม่ทันเลยทีเดียวซึ่งแม้ว่าคนคนนั้นที่เราเผลอไปหลงรักและอยากดูคลิปหลุดด้วยกันเป็นคนที่มีเจ้าของแล้วหลายคนก็น่าจะเคยเจอกับความรักประเภทนี้มาบ้างแล้วแน่ๆแต่ถึงอย่างไรก็ตามนี่เป็นสิ่งที่ผิดเป็นอย่างมากอีกทั้งส่วนมากยังจบกันแบบไม่สวยอีกด้วยเพราะฉะนั้นทางที่ดีควรถอยออกห่างและตัดใจจากรักต้องห้ามแบบนี้ก่อนดีกว่าไม่เช่นนั้นมันอาจจะถอนตัวขึ้นมายากกว่านี้ถ้าคุณเคยดูคลิปหลุดกับเขาแล้วเอาใจลงไปเล่น
ข้อสอง การมีรักต่างวัย นี่ก็เป็นรักอีกประเภทหนึ่งที่แม้ว่าจะโหยหาและอยากดูคลิปหลุดด้วยกันมากแค่ไหนก็ติดคำว่าศีลธรรมอยู่ดีทว่าหากมันเป็นความรู้สึกรักนั้นคนที่เคยตกอยู่ในรักประเภทนี้ก็ควรที่จะอดทนรอจนกว่ามันจะถึงเวลาที่เหมาะสมที่จะได้ดูคลิปหลุดด้วยกันหรืออาจจะอยู่ในวัยที่เข้าใจอะไรมากยิ่งขึ้นจะดีกว่าแต่ในทางกลับกันถ้าเกิดว่ายังอดใจไม่ไหวไม่แน่อันนั้นอาจจะไม่ได้เรียกว่าความรักแต่เป็นความหลงที่อยากดูคลิปหลุดด้วยกันเร็วๆก็ได้ซึ่งนอกจากมันจะเป็นผลเสียแล้วมันยังผิดกฎหมายอีกด้วยนะ
ข้อสาม การรักกันในสายเลือด ถ้าคุณมีรักประเภทนี้แสดงว่าต้องมีความสนิทสนมกันมากจนความรู้สึกที่มีมันเกินเลยเป็นความรักใคร่และอยากดูคลิปหลุดด้วยกันแน่ๆซึ่งนอกจากมันจะผิดประเพณีแล้วนั้นมันอาจจะส่งผลกระทบต่อการสืบทอดทายาทรุ่นลูกที่เกิดจากคู่รักในเลือดสายเดียวกันด้วยนอกจากนี้ยังมีรักแบบเพศเดียวกันด้วยนะซึ่งแม้ว่าโลกมันจะเปิดกว้างแค่ไหนแต่การที่จะแต่งงานอย่างถูกต้องนั้นกลับเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยากอยู่ดีแต่สุดท้ายแล้วเราเชื่อว่ายังไงความรักมันก็ขึ้นอยู่กับคนสองคนมากกว่านะเพราะฉะนั้นไม่จำเป็นต้องไปโฟกัสกับการแต่งงานมากจนเกินไปก็ได้นะ