คำว่านอกใจเป็นคำสั้นๆแต่ทรงพลังมากมายเพราะคำนี้ทำคนรักหลายคู่เลิกกันมาเยอะแล้วซึ่งการกระทำแบบนี้ไม่มีหรอกที่บอกว่าไม่ตั้งใจเพราะถ้าเขาไม่ตั้งใจจริงๆก็คงไม่ไปดู av sub th กับคนอื่นถึงที่หรอกว่าไหมแล้วส่วนใหญ่ที่เป็นฝ่ายนอกใจก่อนจะเห็นได้ในหมู่ผู้ชายซะมากกว่าอาจจะเพราะชอบของใหม่หรือมีปัญหากับคนรักอะไรก็ตามแต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ควรเลยอีกทั้งยังทำลายความสัมพันธ์ได้ง่ายๆและยังทำให้ความรักกลับมาดีได้แบบเดิมยากอีกเพราะความรู้สึกของคนที่โดนนอกใจมันไม่เหลือความไว้วางใจแล้วยังไงล่ะและนอกเหนือจากนี้มันก็ยังมีเหตุผลของการนอกใจไปดู av sub th กับคนอื่นอีกมากมายจะมีอะไรกันบ้างมาดูกันดีกว่า

ข้อหนึ่ง ไม่มีความน่าสนใจอีกแล้ว การจะนอกใจได้ก็ต้องเริ่มจากการได้รับความสนใจแต่เมื่อมันหมดไปล่ะกลายเป็นว่าการดู av sub th อยู่กับคนเดิมๆมันช่างแสนน่าเบื่อและส่วนใหญ่แล้วมันก็มักเกิดกับคู่รักที่คบกันมาสักพักแล้วจะบอกว่าทำความเข้าใจกันบ้างแล้วก็จริงนะแต่ความน่าสนใจในตัวอีกฝ่ายมันเริ่มลดลงทุกวันแล้วซึ่งถ้าไม่อยากให้เป็นแบบนั้นก็ควรพูดคุยกันเสมอว่าต้องการแบบไหนอะไรที่ไม่ชอบจะได้ช่วยกันปรับให้ดีขึ้น

ข้อสอง อีกฝ่ายตกไปรักคนอื่นเข้าให้แล้ว คู่ไหนได้ยินแบบนี้บอกเลยว่าเจ็บไม่น้อยเขาไม่สนใจว่าแย่แล้วแต่ไปรักคนอื่นแล้วเนี่ยนะแถมยังไปดู av sub th กันไปแล้วด้วยซึ่งถ้าเป็นแบบนี้เรื่องของหัวใจมันคงห้ามได้ยากทางที่ดียอมรับความจริงดีกว่าว่าเขาไม่ได้รักเราอีกต่อไปแล้วไม่ว่าความรักคุณจะดีแค่ไหนมันก็ห้ามไม่ได้หรอกถ้าไม่อยากให้เรื่องเหล่านี้เกิดขึ้นการบอกรักกันบ่อยๆก็อาจจะช่วยได้ไม่น้อยเลยและอีกอย่างก็ควรให้อิสระกันบ้างอย่ามัวแต่ดู av sub th กันตลอดเวลา

ข้อสาม มีความรู้สึกอยากหาสิ่งใหม่ๆ เดี๋ยวนี้ของล่อตามันก็เยอะมองไปทางไหนก็อยากจับจองจนลืมสิ่งที่สำคัญตรงหน้ายิ่งเมื่อไหร่ความรักของคุณมันดูน่าเบื่อหมดความน่าตื่นเต้นขึ้นมาก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับอีกฝ่ายที่จะอยากไปดู av sub th กับคนอื่นดูบ้างถ้าจะให้แก้ไขก็ต้องเริ่มจากการใส่ใจเรื่องเล็กน้อยแล้วล่ะอย่าได้ยอมไปซะหมดไม่งั้นเขาคงหมดความสนใจในตัวคุณได้ง่ายๆเลยนะอีกทั้งต้องทำให้เขารู้ด้วยว่าถ้าเขาออกไปหาสิ่งใหม่ๆเมื่อไหร่คุณก็พร้อมไปเหมือนกันแบบนี้จะทำให้เขาไม่อยากเสียคุณไปและไม่กล้านอกใจอีกดังนั้นอย่ายอมให้เขานอกใจเราได้ง่ายๆไม่อย่างนั้นจะเป็นความเคยชินซึ่งจะอันตรายกับความรักของคุณได้