ป้าอารีเป็นพนักงานประจำเเผนกแม่บ้าน อยู่ในบริษัทขายควยปลอมตุ๊กตายางส่งออกแห่งหนึ่งย่านชานเมือง ป้าอารีเป็นแม่บ้าน มาหลายปีแล้วเเถมป้าอารียังเป็นแม่ม่ายผัวทิ้ง เพราะป้าแกเป็นผู้หญิงที่เซ็กส์จัดเรียกได้ว่ามีผัวกี่คนๆก็ต่างเย็ดป้าเเกแล้วทิ้งทั้งนั้น มีคนเล่าว่า ป้าเเกเป็นผู้หญิงที่ขาดควย ขาดหนังXไม่ได้เลย เพราะในหนึ่งคืน ป้าแกเย็ดผัวแกอย่างน้อยต้อง น้ำเเตก2-3น้ำ  แต่พอไม่มีผัวเลยต้องเกี่ยวเบ็ดเอาเอง ยิ่งถ้าวันไหนไม่ได่เย็ดนะป้าเเกเเอบไปเย็ดกับคนอื่นบ้างก็มี เเอบไปนั่งเเหย่หี เกี่ยวเบ็ดช่วยตัวเองดูหนังXควยฝรั่งช่วยเพื่อให้น้ำเงี่ยนเเตกก็มี ยิ่งวันนี้นะได่ข่างว่าป้าเเกเพิ่งได้ผัวใหม่เป็นผัวเด็กที่ควยหอม ควยใหญ่มาก

ป้าแกชอบอัดหนังXมาให้พวกเพื่อนๆดูบ่อยๆเวลาที่เเกนั้นเย็ดกันบอกเลยว่า ลีลาป้าแกนี่เด็ดมากเลยล่ะยิ่งล่าสุดที่แกนั้นไปเย็ดกับผัวแกที่ห้องเเม่บ้านนะถ้าใครได้ดูต้องเงี่ยนทุกคนขนาดหัวหน้า รปภ.ยังควยเเข็งแอบดูหนังXของป้าแกแล้วไปชักว่าวถอกควยในห้องน้ำเลย เสียงร้องอ่าๆๆเสียวอยู่คนเดียวในห้องน้ำ ทำเอาเรานี้อยากจะไปอมควย โมกควย ให้เค้าลงลิ้น เลียหีให้เลยเพราะหัวหน้ารปภ.คนนี้หล่อมากดูทาท่างเเล้วจะควยใหญ่สะใจ

ป้าอารียังบ่นเลยว่าอยากถ่ายหนังXกับหัวหน้า รปภ. จะเอาควยมาให้อม เงี่ยนเเล้ว อยากโดนเย็ดขณะที่ป้าแกบ่นอยู่คนเดียว เรื่องที่ป้าแกบ่นก็ดันไปเข้าหูของ รปภ. หลังจากหัวหน้า รปภ.ได้ยิน ก็พูดลอยๆว่าป้าเงี่ยนหี ให้มาเจอกันที่ชั้น 9 และไม่ต้องเอาถุงยาง เพราะขนาดควยผมใหญ่เกิน ป้าอารีได้ยินจบถึงกับน้ำเต็มหีความเงี่ยนมาเเล้วยังไงต้องเย็ด ยังไงก็ต้องลองให้ได้ จับควยรปภ.หนุ่มเข้าลิฟต์เเล้วกดลิฟต์ให้ไปที่ชั้น 9 ทันที พออยู่ในลิฟต์ป้าก็ทำการถอดเสื้อตัวเองออก ถอดกางเกงรปภ.หนุ่มออกจับควยที่ใหญ่คัพปากมาอม มาโมก มาถูกับนมด้วยความเงี่ยน รปภ.หนุ่มจับนมป้า รีบถอดกางเกงในป้าออก หีป้านั่นเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยน ป้าเงี่ยนมากเลยใช่ไหม งั้นผมไม่ลงลิ้นนะ ผมเย็ดป้าให้เเตกน้ำเเรกเลยเพราะคืนนี้ป้ายังต้องน้ำเเตกอีกเป็น10ๆน้ำ ผมขอกระเเทกเเบบไม่ยั้งควยเลยนะทันที่ที่รปภ.หนุ่มยัดควยเข้าหี ป้าร้องด้วยความเจ็บปวดหีบวกกับความเสียวที่ไม่เคยเจอกับหีมาก่อนเพราะควยของรปภ.นั้นควยเรียกว่า ควยใหญ่มาก เเละป้ากับรปภ.หนุ่มก็เย็ดกันท่าทางต่างๆน้ำเเตกไม่รู้ต่อกี่น้ำ ซึ่งการเย็ดกันครั้งนี้ก็มีรปภ.อีกคนได้นั่งดูเเล้วอัดหนังXไว้หมด เพราะในลิฟต์ติดกล้องวงจรปิดไว้ หนังXนี้ถูกปล่อยขายในออนไลน์อย่ารวดเร็ว