โดนน้องเมียขย่มจนเสียว

                 วันนี้ผมจะมาแชร์เรื่องเสียวๆที่เกิดขึ้นกับตัวเองให้ทุกคนฟังกันเอาล่ะมาเริ่มเรื่องกันเลยคือว่าผมมีแฟนอยู่คนหนึ่งซึ่งเธอมีน้องสาวอยู่สองคนหน้าตาก็จัดว่าดีเลยทีเดียวความจริงแล้วผมก็อยากเย็ดน้องสาวของเธอทั้งสองเลยนะแต่คนโตดันมีแฟนซะแล้วแต่คนที่ผมได้เสียวด้วยเนี่ยชื่อว่าน้องกวางเป็นน้องคนเล็กเธอมักจะมานอนที่บ้านผมบ่อยๆเพราะแฟนผมชอบชวนเธอมาซึ่งตอนแฟนผมออกไปทำงานแล้วอยู่กับน้องเขาสองคนผมก็แอบดูน้องเขาตลอดพอเห็นเธออาบน้ำทีไรก็เงี่ยนต้องไปเปิดโอลี่แฟนดูทุกทีมีอยู่วันหนึ่งผมบอกแฟนว่าให้นอนเลยเพราะผมจะนอนดูหนังอยู่ข้างล่างแต่จริงๆแล้วห้องของน้องกวางก็อยู่ข้างล่างเหมือนกันวันนั้นเมื่อแฟนผมขึ้นห้องไปผมก็ได้ไปแง้มประตูห้องน้องกวางดูว่าเธอหลับเธอยังซึ่งโชคก็เข้าข้างผมพอดีเพราะเธอหลับไปแล้วคราวนี้เสร็จผมแน่ ผมขึ้นไปนอนกอดเธอบนเตียงเบาๆแต่เหมือนว่าเธอรู้สึกได้ผมเลยลองกอดเธอนานขึ้นเพราะอยากรู้ว่าเธอตื่นหรือยังซึ่งพอกำลังจะดึงตัวเธอเข้ามาหาผมด้วยแรงที่มากขึ้นเธอก็พูดขึ้นมาว่าพี่จะทำอะไรเหรอแล้วพี่สาวหนูล่ะผมเลยบอกว่าเธอหลับไปแล้วผมเงี่ยนและอยากเย็ดเธอมากผมขอสักครั้งได้ไหมเธอก็บอกว่าเห็นว่าเป็นพี่นะให้แค่ครั้งเดียวเท่านั้นผมเลยบอกเธอว่าได้สิจากนั้นผมก็เลยชวนเธอดูโอลี่แฟนซะเลยเพราะอยากให้เธอเงี่ยนด้วยแล้วจากนั้นผมก็เอามือล้วงเข้าไปในชุดนอนที่เป็นกระโปรงของเธอเพื่อไปเขี่ยหีเธอเล่นๆจนขาเธอเริ่มเบียดกันไปมาสงสัยคงดูโอลี่แฟนแล้วเสียวจนทนไม่ไหวแล้วจู่ๆเธอก็ขึ้นคร่อมให้ผมพร้อมกับลูบหัวผมไปด้วยแถมยังไซร้คอผมลงมาเรื่อยๆอีก กวางงัดควยผมออกมาแล้วจับมันให้ตรงกับร่องหีของเธอจากนั้นเธอก็นั่งขย่มมันลงไปแล้วเธอก็ค่อยๆขยับเอวบางๆของเธอไปเรื่อยๆและทุกครั้งที่เธอขย่มแล้วส่ายสะโพกนั้นมันก็ทำให้ผมรู้สึกเสียวซ่านสุดๆซึ่งในขณะที่เธอกำลังขย่มนั้นนมของเธอมันก็ได้กระเพื่อมไปมาเหมือนนางเอกในโอลี่แฟนผมก็เลยใช้มือบีบเอาไว้แต่พอผมทำเช่นนั้นกลับทำให้น้องกวางเสียวมากขึ้นและขย่มผมอย่างเมามันขึ้นไปอีกคราวนี้ผมก็เลยกระแทกช่วยเธอบ้างกลัวว่าเธอจะเหนื่อยเกินไปต่อมาน้องกวางก็น้องขย่มผมในท่านั่งยองแล้วใช้มือทั้งสองข้างประสานกับมือผมพร้อมกับกระแทกเข้ามาจนผมเกือบเสร็จหลังจากนั้นผมก็พลิกตัวเธอนอนลงไปแล้วเอาขามาพาดบ่าไว้ทั้งสองข้างแล้วกระหน่ำเย็ดเธอแบบในโอลี่แฟนจนเธอร้องครางออกมาไม่เป็นภาษาเลยทีเดียวหลังจากนั้นประมาณห้านาทีผมก็รีบชักควยออกมาให้น้ำมันแตกใส่ปากเธอพอจัดการทุกอย่างเสร็จผมก็ออกมานอนหน้าทีวีเหมือนเดิมจนเช้า

แม่สาวกรรมกรโดนหนุ่มเหนือหลอกให้เล่นเสียว

ดีค่ะทุกคนเรื่องเล่าความสยิวที่จะมาบอกวันนี้เป็นเรื่องที่เกิดกับเราเองและมันก็ยังเป็นสิ่งเดียวที่ยังทำให้เราตื่นเต้นอยู่จนถึงทุกวันนี้เอาล่ะย้อนกลับไปเมื่อสามสี่ปีก่อนตอนนั้นเราได้ทำงานเป็นกรรมกรเนี่ยแหละและด้วยความที่งานมันก็ค่อนข้างหนักแต่รายได้มันดีเราก็เลยต้องยอมทำโดยคนที่นั่นก็มีจำนวนมากเลยทีเดียวอีกทั้งยังทำให้เราได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ๆอีกด้วยโดยเฉพาะพี่ทิวหนุ่มจากภาคเหนือหน้าตาของเขาหล่อเหมือนพระเอกคลิปโปเลยทีเดียวแถมเรากับเขาก็กำลังคุยๆกันอยู่ด้วยและที่เรายังไม่ตัดสินใจคบกับเขาแบบจริงจังนั่นก็เพราะกลัวว่าเขาจะมาหลอกชวนเราไปดูคลิปโปเนี่ยแหละแต่พอคุยกันมาหลายเดือนเขาก็ได้ทำให้เราเห็นแล้วว่าเขาไม่ได้ไปดูคลิปโปกับคนอื่นเลยจนเมื่อถึงวันสิ้นเดือนที่เงินเดือนกำลังจะออกเรากับพี่เขาก็ได้ชวนกันไปดื่มที่ร้านเหล้าเมื่อไปถึงก็นั่งเสพบรรยากาศและดื่มกันไปสักพักจนพี่เขาเริ่มเมาเลยขอกลับไปก่อนโดยบอกให้เราไปส่งเขาที่ปากซอยทางบ้านของเขาแต่ทว่าทางเดินทางเข้าบ้านพี่เขามันไกลพอสมควรและพี่เขาก็เมาด้วยเราเลยต้องพาเขาเข้าไปส่งถึงบ้านและพอไปถึงเท่านั้นแหละเราก็ถูกดึงเข้าไปในห้องทันทีจากนั้นกลิ่นเหล้าจากปากของพี่ทิวก็ได้ประทับลงที่ปากของเราเหมือนในคลิปโปด้วยสัมผัสที่มันเกินจะห้ามใจทำให้เรายอมแลกลิ้นกับพี่เขาโดยไม่ขัดขืนอะไรเลยผ่านไปสักพักสิ่งที่ไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นนั่นคือพี่ทิวอุ้มเราไปวางที่เตียงนุ่มๆแล้วถอดผ้าเราออกจนหมดพร้อมกับใช้มือลูบไล้เข้าที่หีของเราแล้วพูดชมหีเราไม่หยุดจากนั้นเขาก็ค่อยๆแหวกแคมหีของเราออกแล้วใช้ลิ้นลงไปตวัดให้หีเราส่วนอีกมือของเขานั้นก็ได้เขี่ยที่เม็ดแตดของเราไม่หยุดคืนนั้นเขาปรนเปรอความเงี่ยนให้เราดั่งในคลิปโปอย่างหนักหน่วงก่อนที่จะเลื่อนตัวขึ้นมาแล้วดึงกางเกงออกเผยให้เห็นลำควยของเขาเต็มๆหลังจากนั้นหัวควยที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนก็ดันเข้ามารวดเดียวจนสุดความยาวแล้วเขาก็วางมือลงที่ข้างลำตัวของเราและโยกสะโพกตามจังหวะไปด้วยในตอนนั้นเองเราก็ปล่อยให้เขาได้กระหน่ำเย็ดเราแบบคลิปโปอย่างเต็มที่จนเมื่อเวลาผ่านไปเขายิ้มให้เราแล้วบอกว่าอยากแตกในซึ่งเราเองก็ตอบรับทันทีจากนั้นเขาก็ครางจนเสียงหลงก่อนที่จะดันควยเข้ามาแล้วปล่อยให้น้ำควยไหลเต็มรูหีของเราเมื่อควยเขาอ่อนลงจึงทิ้งตัวนอนข้างเราแล้วดึงเราเข้าไปกอดหลังจากนั้นเราก็หลับกันไปโดยที่ไม่ได้ใส่อะไรเลยแถมตื่นมายังโดนเย็ดไปหลายท่าอีกด้วย

นิสิตสาวปีสี่โดนเสี่ยหนุ่มเปิดซิงจนเสียวหี

เอมเป็นนิสิตปีสี่ภายนอกเราอาจจะดูเป็นเด็กเรียนนะแต่ที่ไหนได้มันไม่ใช่เลยเอาล่ะเพราะฉะนั้นก็มาฟังเรื่องสยิวๆของเอมกันคือว่าเอมเนี่ยเป็นคนที่ใฝ่สูงคนหนึ่งแหละอยากมีรถหรูและแบรนด์เนมเยอะๆเพราะอยู่ในสังคมเพื่อนแบบนี้เราจะน้อยหน้าใครไม่ได้แต่ประเด็นคือที่บ้านเราไม่ได้มีเงินเหมือนบ้านคนอื่นไงมันเลยเป็นต้นเหตุให้เราต้องขายตัวมาจนถึงทุกวันนี้เอาล่ะและแล้วการเข้ามาวงการกะหรี่ก็ได้เริ่มต้นขึ้นนั่นก็คือมีเพื่อนของเราคนหนึ่งมาแนะนำแม่สื่อหรือง่ายๆเลยก็แม่เล้าของผับไฮโซดังที่หนึ่งแกชื่อว่าเจ๊ส้มไปถึงเราก็แนะนำตัวแล้วก็ได้ทดลองงานเลยโดยแขกคนแรกของเราเป็นเสี่ยกระเป๋าหนาอายุแก่กว่าเราไม่กี่ปีทำดู

คุณป้ายอดนักเย็ด

ป้าอารีเป็นพนักงานประจำเเผนกแม่บ้าน อยู่ในบริษัทขายควยปลอมตุ๊กตายางส่งออกแห่งหนึ่งย่านชานเมือง ป้าอารีเป็นแม่บ้าน มาหลายปีแล้วเเถมป้าอารียังเป็นแม่ม่ายผัวทิ้ง เพราะป้าแกเป็นผู้หญิงที่เซ็กส์จัดเรียกได้ว่ามีผัวกี่คนๆก็ต่างเย็ดป้าเเกแล้วทิ้งทั้งนั้น มีคนเล่าว่า ป้าเเกเป็นผู้หญิงที่ขาดควย ขาดหนังXไม่ได้เลย เพราะในหนึ่งคืน ป้าแกเย็ดผัวแกอย่างน้อยต้อง น้ำเเตก2-3น้ำ  แต่พอไม่มีผัวเลยต้องเกี่ยวเบ็ดเอาเอง ยิ่งถ้าวันไหนไม่ได่เย็ดนะป้าเเกเเอบไปเย็ดกับคนอื่นบ้างก็มี เเอบไปนั่งเเหย่หี เกี่ยวเบ็ดช่วยตัวเองดูหนังXควยฝรั่งช่วยเพื่อให้น้ำเงี่ยนเเตกก็มี ยิ่งวันนี้นะได่ข่างว่าป้าเเกเพิ่งได้ผัวใหม่เป็นผัวเด็กที่ควยหอม ควยใหญ่มาก