เย็ดเด็ก 16 ลีลาเด็ด

ผมนั้นได้ทำงานเป็นยามของโรงเรียนแห่งหนึ่ง จนทำให้ผมได้รู้จักกับเด็กสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่าน้องน้ำ เธอนั้นเป็นเด็กที่มีผิวพรรณที่สวยงาม รูปร่างหน้าตาสามารถเป็นดาราเอวีซับไทยได้เลยทีเดียว เส้นผมของเธอมีสีดำสนิท หน้าตาของเธอดูน่ารักตากลมโตใสๆ ทุกอย่างในร่างกายของน้องน้ำนั้นทำให้ผมหลงใหลในตัวเธอมากๆจนอดใจแทบไม่อยู่ น้องน้ำนั้นต้องย้ายบ้านมาอยู่จังหวัดนี้ เพราะว่าพ่อแม่ของเธอต้องมาทำงานที่นี่ ครอบครัวของเธออยู่ในหมู่บ้านใกล้ๆกับโรงเรียนที่ผมทำงานอยู่พอดี พ่อแม่ของเธอเลยได้ส่งให้เธอเข้ามาเรียนในโรงเรียนที่ผมทำงานอยู่นั้นเอง พ่อแม่ของเธอคงไม่รู้ว่าที่โรงเรียนแห่งนี้ดูแลเด็กนักเรียนกันยังไง ในวันแรกที่เธอได้เข้ามาในโรงเรียนแห่งนี้นั้นผู้ชายหลายคนต่างก็จ้องมองเธอมาด้วยสายตาที่หลงใหล ด้วยความที่เธอเป็นเด็กใหม่ของโรงเรียนแห่งนี้ พ่อแม่ของเธอเลยได้ฝากให้ผมนั้นคอยช่วยดูแลเธอ ผมสัญญาเลยว่าผมจะดูแลน้องน้ำอย่างใกล้ชิดแนบแน่นเลย น้องน้ำได้เดินเข้ามาในโรงเรียนพร้อมกันใส่ชุดนักเรียนที่สะอาดเอี่ยม ใบหน้าของเธอมีแต่ความสดใสและไร้เดียงสา ผมเลยได้ชวนเธอคุยพร้อมกับแนะนำห้องเรียนและสถานที่ต่างๆให้กับเธอ เราพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน จนเมื่อถึงเวลาเข้าเรียนเธอก็ได้เดินไปเข้าเรียนในห้องเรียนอย่างตั้งใจ และก่อนกลับบ้านเธอจะมานั่งรอพ่อแม่เธอมารับที่หน้าโรงเรียนเสมอ จนเมื่อถึงวันหนึ่ง เธอก็ได้ออกมารอพ่อแม่มารับกลับบ้านอย่างปกติ แต่ว่าในวันนั้นพ่อแม่ของเธอติดงานจนมารับเธอช้ากว่าทุกวัน และในวันนั้นก็ได้มีฝนตกหนักลงมาพอดี ผมที่เห็นเธอนั่งรออยู่ใต้ต้นไม้จนตัวเปียก เลยได้ชวนเธอมาหลบฝนอยู่ในป้อมยามด้วยกัน เธอนั้นยอมเดินเข้ามาหลบฝนในป้อมยามด้วยกัน แต่ว่าผมได้เปิดเอวีซับไทยค้างไว้บนทีวี จึงทำให้เธอเดินเข้ามาเห็นพอดี ด้วยความใสซื่อเธอนั้นไม่รู้จักเอวีซับไทย เธอจึงได้ถามกับผมว่า“พี่ยามดูอะไรอยู่คะ ทำไมเขาถึงร้องกันเสียงดัง” ผมเลยตอบเธอไปตรงๆว่า“พี่กำลังดูเอวีซับไทยอยู่เขากำลังมีความสุขกัน หนูอยากมีความสุขมั้ย” เธอตอบผมด้วยความใสซื่อว่า“อยากมีมากๆเลยค่ะ” ผมที่เห็นใบหน้าใสซื่อของเด็กสาวที่ใส่ชุดนักเรียนที่กำลังเปียกก็ทำผมมีอารมณ์ขึ้นมา ผมเลยได้ปลดกระดุมของเธอออกทีละเม็ด แล้วถอดเสื้อผ้าของเธอออกจนหมด […]

วงล้อสุ่มผู้โชคดี

เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีของผมเลยครับ เพราะเหตุการณ์นี้เกิดจากการที่ผมเป็นผู้โชคดีในการสุ่มวงล้อจากแอคเค่อหนังโป๊คนโปรดของผมครับ เรื่องนี้มันเริ่มจากการที่ผมติดตามแอคหนังโป๊อยู่แอคหนึ่งครับ ซึ่งวันที่เธอไลฟ์ก็ได้มีกิจกรรมโดยการสุ่มผู้ติดตามเพื่อที่จะมาร่วมถ่ายคลิปด้วยกัน ตัวผมเองก็ภาวนาว่าขอให้ตัวเองได้เป็นผู้โชคดีคนนั้นและดูเหมือนว่าโชคจะข้างผมเพราะจากหนึ่งในสี่พันกว่าคนผมนั้นถูกสุ่มได้ครับ รอไม่นานหลังจากที่เธอปิดไลฟ์ก็ทักมาเพื่อนัดแนะเวลาและสถานที่กับผมครับ ซึ่งผมเองก็บันทึกมันเก็บไว้เพื่อเตือนตัวเองครับ สารภาพเลยว่าผมตั้งตารอสุด ๆ พอวันที่นัดมาถึงผมก็รีบไปตามนัดแบบตรงเวลาสุด ๆ พอไปถึงที่ห้องผมก็เห็นร่างของเจ้าของแอคคนนั้น ผมขอแทนเธอว่าซีล่ะกันครับ พอซีเห็นผมก็เอ่ยทักทายแล้วเธอก็ชี้ให้ดูกล้องที่ถูกตั้งเอาไว้พร้อมกับอธิบายให้ฟังว่าต้องทำอะไรบ้างซึ่งผมก็ไม่มีปัญหา ซีจึงให้ผมมานั่งตรงปลายเตียงแล้วควบขึ้นมานั่งบนตักของผมแล้วบดเอวตรงเป้ากางเกงของผมซึ่งมันก็ทำให้แก่นกายของผมผงาดขึ้นมาอย่างง่ายดาย สักพักซีก็ถอดกางเกงของผมออกแล้วใช้มือชักรูดแก่นกายของผมอย่างช้า ๆ ซึ่งมันทำให้ผมเสียวมากเลยทีเดียวความรู้สึกมันต่างจากการที่ผมชักว่าวเวลาดูหนังโป๊ที่ซีเล่นกับคนอื่นเลยครับ พอซีชักรูดจนพอใจแล้วก็แล้วขึ้นมานอนตรงเตียงแล้วอ้าขาออกให้ผมได้ดูรูแดง ๆ ของเธอ ซึ่งผมก็รีบขยับขึ้นไปใกล้เธอแล้วใช้นิ้วเขี่ยตรงติ่งของซีทำให้เธอส่งเสียงครางออกมาจนผมทนไม่ไหวแล้วเอาแก่นกายกระแทกเข้าไปในรูของซีอย่างแรง รูของซีบีบรัดตอดลำควยใหญ่ของผมจนรู้สึกปวดหนึบไปหมด ผมก็ขยับช้า ๆในตอนแรกแล้วกระแทกเข้าไปอย่างแรงจนซีครางออกมาอย่างกระท่อนกระแท่นเหมือนสติจะหลุด ซึ่งผมก็ก้มลงไปแล้วจูบตรงปากของซีที่อ้าออกเพื่อเอาอากาศเข้าไป ผมกระแทกอยู่อย่างนั้นจนซีแตกออกมาคาควยแข็งๆของผมเลย พอเห็นแบบนั้นผมก็ยิ่งกระแทกเร็วขึ้น แรงขึ้นแล้วปล่อยน้ำควยออกมาเต็มรูหีของซีจนล้นออกมาด้านนอก พอเสร็จในรอบแรกผมก็พลิกร่างของซีให้คว่ำลงแล้วกระแทกต่อไปเรื่อย ๆ แบบนั้นจนซีสลบลงไป ซึ่งก่อนซีจะสลบก็บอกผมอีกว่าคราวหน้าจะชวนผมมาถ่าย หนังโป๊ ด้วยกันอีกด้วย ผมบอกได้เลยการที่ได้เย็ดกับคนที่ชอบเป็นอะไรที่ฟินมากๆ ผมอยากให้ซีประทับใจผมเลยจัดหนักจนเต็ม ได้แต่หวังว่าซีจะติดใจผมและเรียกตัวผมมาเย็ดอีกนะครับ เพราะผมยังเย็ดไม่อิ่มเลย ใจอยากจะเย็ดซีอีกถ้ามีโอกาส […]

ปรับเรื่องบนเตียงให้ร้อนแรงทั้งคืนได้ชัวร์หากคุณทำแบบนี้

เมื่อพวกคุณได้ดูใจและร่วมดูหนังโป๊ไทยกันมาเนิ่นนานนั้นเราว่ามันคงต้องมีบ้างแหละที่รักของพวกคุณมันจะจืดชืดไปบ้างแต่ว่านั่นมันไม่ได้แปลว่าพวกคุณรักกันน้อยลงหรอกนะแต่ทว่าในทางกลับกันมันเป็นเพราะว่าคู่ของคุณไม่ค่อยมีเรื่องให้ตื่นเต้นมากกว่าเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้ความรักของคุณดูน่าตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลานั้นเรามาดูวิธีทำให้เตียงรักของคุณร้อนแรงทั้งคืนกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราคงต้องรีบมาอ่านบทความนี้กันหน่อยแล้วล่ะแล้วเราบอกได้เลยว่านี่จะทำให้ความรักของคุณไม่มีวันจืดชืดอีกแน่และก่อนที่คุณจะต้องเสียเวลานานนั้นเรามาดูวิธีเหล่านั้นกันเลย

ลูกสาวเพื่อนน่าเย็ดหีแบบนี้แล้วจะไม่ให้เงี่ยนได้ไง

เรื่องเสียวๆที่ผมได้เจอนั้นมันเริ่มขึ้นเมื่อผมได้มาเจอกับลูกสาวเพื่อนครับซึ่งในช่วงเวลาที่ผมได้เจอกับเธอนั้นผมก็รู้สึกเหมือนเธออ่อยอมอยู่ตลอดเวลาเลยครับแต่ผมก็ยังไม่ได้คิดอะไรเพราะเห็นว่าเป็นลูกสาวเพื่อนจนกระทั่งมีอยู่วันหนึ่งที่ผมได้มาหาเพื่อนที่บ้านซึ่งแน่ละว่าผมก็ต้องเจอลูกสาวเพื่อนอยู่แล้วและในวันนั้นก่อนที่ความเสียวมันจะเกิดขึ้นนั้นเพื่อนผมมันก็ได้ออกไปข้างนอกครับผมก็เลยนอนเล่นมือถืออยู่ในห้องมันแต่ทว่าหลังจากที่เพื่อนมันออกไปไม่นานจู่ ๆลูกสาวเพื่อนก็ได้เข้ามาหาผมครับโดยตอนนั้นเธอก็ไม่ได้พูดอะไรมีเพียงแค่ส่งยิ้มเล็กน้อยให้ผมก่อนที่สายตาของเธอจะค่อยๆมองมาควยผมช้าๆและนั่นมันก็ทำให้ผมรับรู้ถึงสิ่งที่เธอต้องการทันทีแล้วต่อจากนั้นไม่นานนักหลังจากที่เธอจ้องควยผมอยู่นานนั้นมันก็ทำให้ผมรู้สึกเงี่ยนกับเธอขึ้นมาทันทีคราวนี้ผมจึงถามเธอไปตามตรงเลยครับว่าอยากโดนผมเย็ดหรือไงเห็นจ้องควยมานานแล้วซึ่งตอนนั้นเองเธอก็ได้พยักหน้าตอบผมเบาๆก่อนที่จะเอามือมาจับที่ควยผมแล้วลูบไล้มันไปมาจนควยผมตั้งแข็งคราวนี้ผมก็ไม่รอช้าสิครับรีบจับเธอมาจูบทันทีแล้วต่อจากนั้นเราก็ได้ดูดลิ้นกันอย่างหนักห่วงแล้วผมก็ค่อยๆแก้ผ้าให้กับเธอเหมือนในหนังโป๊ฝรั่งและเริ่มซุกไซร้นมเธอทั้งสองข้างด้วยความเสียวซ่านถัดจากนั้นผมก็ได้ใช้ปากลูบไล้เรือนร่างเธอลงมาเรื่อย ๆจนกระทั่งเมื่อมันมาอยู่ตรงเนินหีเธอนั้นผมก็ได้ใช้ลิ้นทะลวงเข้าไปในหีเธอราวกับในหนังโป๊ฝรั่งอย่างแรงจนนาทีนั้นเธอก็ได้ร้องเสียวขึ้นมาทันทีแล้วถัดจากนั้นผมก็ค่อยๆจับเธอขึ้นมานั่งบนตักผมแล้วเราก็ได้ดูดปากดั่งในหนังโป๊ฝรั่งอีกครั้งจนเมื่อความเสียวของเรามันได้ลุกโชนขึ้นมานั้นผมก็ได้จับเธอนอนลงและจับขาทั้งสองของเธอขึ้นแล้วจากนั้นผมก็อัดควยเข้าไปในร่องลึกของเธออย่างเร็วไวซึ่งด้วยความที่เธอเงี่ยนสุดๆเลยนั้นมันก็เลยทำให้รูหีเธอตอดควยผมแบบในหนังโป๊ฝรั่งไม่หยุดคราวนี้ผมก็เลยดันควยเข้าไปจนมันมิดลำแล้วขยับเอวตอกควยใส่หีเธออย่างหนักหน่วงเลยครับซึ่งในจังหวะนั้นพอเรือนร่างเธอเริ่มสั่นเกร็งแล้วผมก็รีบตอกควยให้ไวมากขึ้นแล้ววินาทีนั้นเองน้ำเงี่ยนของเธอก็แตกจนได้ครับจากนั้นผมก็เย็ดเธอแบบในหนังโป๊ฝรั่งต่อไปเรื่อย ๆจนกระทั่งหลังจากที่เธอเสร็จไปได้ไม่นานนั้นความเสียวของผมมันก็ใกล้มาถึงจุดสุดท้ายแล้วเช่นกันทีนี้ผมก็เลยจับเธอนอนตะแคงแล้วกระหน่ำควยใส่หีเธอรัวๆเลยครับและในที่สุดตอนที่ผมแทงหีเธอไปในจังหวะสุดท้ายอย่างรุนแรงนั้นน้ำว่าวของผมก็ได้ใส่หีเธอทันทีเลยครับ

เคล็ดลับเพิ่มความสวยในเวลาเร่งรีบ

เราเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงต้องเคยเจอกับโมเมนต์สุดเร่งรีบแบบนี้เหมือนกันแน่ ๆ วันไหนที่มีนัดประชุม มีเรียนเช้า หรือมีนัดสำคัญกับใครก็ตาม ก็มีอันต้องนอนดึก ตื่นสาย จนสุดท้ายต้องรีบ ๆ เร่ง ๆ แต่งตัว แต่งหน้าแทบจะทุกครั้งไปเลยนะ แต่เอาจริง ๆ สำหรับผู้หญิงเราก็คงอยากจะใช้เวลาค่อย ๆ แต่งหน้าไปทีละสเต็ป เพื่อให้มั่นใจว่าวันนั้น ๆ ตัวเราเองสวยเป๊ะ ดูสวยน่ารักเหมือนนักแสดงคลิปโป๊ ใครเห็นก็อยากจะจุ๊บซะให้ได้ (ฮา) แต่งหน้าให้ดูดีพร้อมที่จะออกไปข้างนอกกันทั้งนั้นแหละค่ะ วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะรวบรวมทริค “แต่งหน้า” ง่าย ๆ ที่ช่วยประหยัดเวลา มาแชร์กับสาว ๆ ทุกคนด้วยล่ะ เชื่อสิว่าต่อให้ซิสจะมีเวลาน้อยหรือเร่งรีบเบอร์แรง หากได้ลองทำตามเคล็ดลับการแต่งหน้า สวยทางลัด เหล่านี้แล้ว ก็จะได้เมคอัพลุคที่สวยปังไร้ที่ติได้แบบดาราคลิปโป๊แน่นอนจ้า […]

ไม่นึกเลยว่าจะได้นัดเย็ดกับเพื่อนสนิทแฟน

ความเสียวที่จะเล่านั้นถือว่าลับสุดยอดเลยก็ว่าได้เพราะหากผัวเราทราบก็คงขอเลิกกับเราชัวร์ซึ่งเราไม่ได้อยากให้มันเกิดขึ้นเลยแต่ในเมื่อความเงี่ยนมันเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลานั่นเลยทำให้เราได้ดูการ์ตูนโป๊แล้วเย็ดกับผู้ชายไปทั่วแต่นั่นไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรหรอกเพราะสิ่งที่เป็นความลับนั้นก็คือว่าคนที่ได้นัดมาเจอในรอบต่อไปดันเป็นเพื่อนสนิทผัวเนี่ยสิซึ่งแน่นอนว่าตอนนั้นเราเลือกที่จะไม่ทำก็ได้นะแต่เมื่อความเงี่ยนมันไปไกลขนาดนั้นเรื่องเสียวมันก็เลยเกิดขึ้นโดยช่วงที่เราได้เจอกันนั้นความสยิวมันก็เริ่มขึ้นทันทีเพราะในเวลานั้นเราทั้งคู่ก็ได้แก้ผ้าออกแล้วทันทีที่เขาได้เห็นเรือนร่างเราที่น่าเย็ดเหมือนกับพระนางในการ์ตูนโป๊นั้นควยเขาก็แข็งขึ้นมาทันที คราวนี้เขาก็ได้จับเราไปนอนลงที่เตียงหนุ่มๆในห้องพักและแยกหว่างขาเธอจากกันและก็ก้มไปซดหีอย่างเมามันดั่งในการ์ตูนโป๊ จนน้ำหีมันเอ่อล้นเต็มร่องเราแต่เขาก็ยังไม่หยุดแถมยังดันลิ้นตรงแตดเราอย่างต่อเนื่องจนเราต้องครางด้วยความสยิว เรือนร่างเรายกเกร็งขึ้นก่อนที่เขาจะเอาควยซอยเข้ามาอย่างถี่รัวจนตอนนั้นหีเราก็ได้ตอดควยเขาไปเรื่อย ๆนั่นทำให้เขายิ่งได้ใจมากขึ้นไปอีกกระทั่งความเสียวในขณะนั้นมันทำให้เขาเย็ดเราไม่ยั้งกระหน่ำควยเข้าไปในรูแตดอย่างเต็มที่จังหวะนั้นก็ไม่มีอะไรที่จะขวางทางเขาได้อีกต่อไปแถมเรือนร่างเรายังสั่นไหวไปตามแรงที่เขาได้ตอกควยเข้ามาด้วย ต่อจากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปได้ราว ๆสิบห้านาทีเขาก็จับเราอุ้มขึ้นแล้วอัดควยเข้ามาอีกรอบแล้วซอยหีรัวๆก่อนที่จะจับเรามานอนคว่ำและสอดหำเข้ารูตูด คราวนี้พอเขาเสียบมันเข้าไปจนมิดก็เริ่มโยกเอวช้าๆกระทั่งมันเร็วและถี่รัวจึงทำให้เรานั้นต้องครางเสียวอีกรอบ ทว่าในช่วงเวลานั้นกายของเราก็เกือบไม่มีแรงที่จะจู่โจมเขากลับแล้วเลยยอมให้เขาจู่โจมเราอย่างสุดใจ จนเมื่อใกล้ถึงตอนที่น้ำว่าวเขาจะแตกเพื่อนผัวก็จับเรามานอนหงายแล้วยัดไอ้จ้อนใส่เข้ามาใหม่แล้วกระทุ้งมันเข้าไปสดๆอยู่หลายทีจนเขาเด้าควยแรงๆครั้งสุดท้ายน้ำว่าวเขาก็ได้แตกเปื้อนหีเราเต็มไปหมดหลังจากเสร็จเขาก็สลบไปทันทีเหลือเพียงเราที่นอนหีเปียกอยู่อย่างนั้นซึ่งในครั้งนั้นก็นับว่าเป็นครั้งแรกที่ได้เย็ดอย่างเมามันดั่งในการ์ตูนโป๊กับเพื่อนผัวทั้งยังเป็นจุดเริ่มต้นของการเย็ดในครั้งต่อๆไปอีกด้วยยิ่งไปกว่านั้นคือผัวเราไม่เอะใจหรือรู้สึกแปลกๆเลยสักนิดว่าเรากับเพื่อนเขาได้เย็ดและดูการ์ตูนโป๊กันแล้ว

ประเภทของรักต้องห้ามที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น

เมื่อพูดถึงเรื่องรักแล้วนั้นหลายคนคงคิดถึงความหวานในชีวิตรวมไปถึงเหตุการณ์ที่เคยเจอมาแน่ๆแต่มันก็ยังมีรักอยู่อีกหนึ่งรูปแบบที่สามารถพูดได้ว่าเป็นรักที่ยากจะสมหวังหรืออาจจะเรียกกันว่ารักต้องห้ามก็ได้ซึ่งสำหรับใครที่เคยผ่านการดูคลิปหลุดกับแฟนคนอื่นหรือความรู้สึกแบบนี้มาก็คงจะเข้าใจความรู้สึกรักแต่ไม่อาจครอบครองกันอยู่บ้างใช่ไหมล่ะแต่คุณเคยสงสัยไหมว่ารักแบบนี้มันมีกี่ประเภทกันและคุณคุ้นเคยกับประเภทไหนบ้างเอาล่ะวันนี้เราจะยกตัวอย่างรักต้องห้ามแต่ละแบบมาให้คุณดูกันว่าแบบไหนบ้างที่ทำให้คนเราหวั่นไหวกันมาเยอะแล้วเพราะงั้นตามมาดูกันเลย

ลูกเลี้ยงเงี่ยนอยากลองดีก็เลยสนองให้

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆกับตัวผมเองหลังจากที่ได้แต่งงานกับแม่หม้ายที่มีลูกติดสองคนคนแรกอายุได้16ปีชื่อเองอีกคนอายุ15ปีอยู่หมวยเราอยู่ด้วยกันสี่คนและมีความสุขมาโดยตลอดแต่แล้วเหตุการณ์ที่มันไม่น่าเกิดขึ้นก็เกิดกับผมเมื่อราวสามอาทิตย์กว่าหลังจากที่เราได้กลับบ้านไปที่ต่างจังหวัดผมก็เหนื่อยจากการได้เดินทางมากกว่าจะถึงบ้านก็เย็นแล้วจากนั้นภรรยาก็ขอไปหาพี่สาวที่อยู่อีกอำเภอโดยนำลูกคนเล็กไปด้วยทำให้ผมอยู่กับลูกคนโตเพียงสองคนผมถามลูกว่าทำไมถึงไม่ไปเธอบอกว่าขี้เกียจแล้วบอกว่าแม่จะนอนค้างที่นู่นไม่จำเป็นต้องรอกินข้าวผมเลยบอกให้เธอนอนได้เลยเพราะผมจะไปนอนดูหนัง18+ต่อผมบอกขอไปนอนพักสักแปปแล้วค่อยไปหาอะไรกินจากนั้นก็เผลอหลับไปสามชั่วโมงกว่าๆซึ่งหลังจากนั้นผมก็รู้สึกได้ว่ามีใครมาสะกิดอยู่ข้างๆเลยลืมตาขึ้นดูปรากฏว่าเป็นลูกผมนั่นเองแต่ผมก็ทำไม่รู้เรื่องเมื่อเธอเห็นดังนั้นเลยไปปิดและล็อกประตูหน้าบ้านแล้วกลับมาเปิดหนัง18+จากนั้นก็ถอดผ้าตัวเองออกแล้วลงมานั่งข้างๆผมมือของเธอค่อยๆถอดกางเกงผมออกเหลือเพียงแค่กางเกงในเธอดูตื่นต้นมากๆราวกับว่าเพิ่งเคยทำแบบหนัง18+เป็นครั้งแรกอีกทั้งยังดูรีบร้อนคงกลัวและคิดว่าผมจะตื่นแต่ตอนนั้นควยผมก็แข็งมากแล้วจากนั้นเธอก็ลูบมันเบาๆเธอค่อยๆเลียเข้าตรงที่หัวควยแบบที่หนัง18+เขาทำกัน ก่อนที่จะอมไปมิดด้ามแล้วค่อยๆรูดเข้าออกจนถึงตอนนั้นผมก็เริ่มทนไม่ไหวและไม่สนอะไรแล้วตอนนั้นผมก็ได้กดหัวเธอลงไปซึ่งตอนนั้นเธอก็ดูตกใจมากที่ผมไม่ได้หลับอย่างที่เธอคิดผมไม่พูดเยอะรีบจับเธอทำท่าหกเก้าทันทีผมก็เลียเธอส่วนเธอก็ก็ทำการดูดควยผมซะเต็มแรงในตอนนั้นเหมือนว่าเธอจะทนไม่ไหวเพราะเธอกระตุกไปหลายครั้งเมื่อผมก้มลงไปเลียอีกครั้งคราวนี้น้ำรักเธอก็ออกมาเต็มๆจากนั้นเธอทนไม่ไหวก็เลยผลักผมลงบนที่นอนแล้วจัดการเย็ดเธอจนเธอร้องเสียงหลงจากนั้นผมก็ลงไปเลียให้น้ำเธอออกมาอีกครั้งรอบนี้พอเอาควยสอดใส่เข้าไปมันกลับตอดควยของผมได้ดีเธอบอกให้ผมเร่งจังหวะเร็วขึ้นจนร่างเธอกระตุกอีกครั้งอีกทั้งผมก็รีบซอยแล้วพ่นน้ำเงี่ยนใส่เธอทันทีหลังจากที่เย็ดกันเสร็จผมเลยถามเธอว่าทำไมเธอถึงกล้าทำเธอบอกว่าเคยเห็นพ่อกับแม่ทำกันบ่อยครั้งเลยทำให้เธอเกิดอารมณ์จนต้องเปิดหนัง18+ดูอยู่บ่อยๆจากนั้นผมก็ได้ไปอาบน้ำล้างตัวแล้วผมก็เข้ามาเย็ดเธออีกครั้งไปจนเช้าซึ่งผมได้สอนเธอไปหลายท่าเพื่อให้เธอได้ทำเป็นหลังจากนั้นเมื่อภรรยาผมไม่อยู่เราก็เลยได้เย็ดกันอยู่หลายครั้ง

รู้สึกตัวอีกทีก็โดนจับเย็ดซะแล้ว

                     เราแยมจะมาเล่าเรื่องสยิวให้พวกคุณได้อ่านกันและเราก็ไม่ใช่สาวที่ไม่เคยโดนเย็ดหรอกนะเนื่องจากดูxxxตั้งแต่อายุสิบกว่าก็ต้องมีอารมณ์และเคยโดยเย็ดเป็นธรรมดาแต่สิ่งที่มันเกิดกับเราก็คือว่าเราเนี่ยมีแฟนคนหนึ่งในตอนนั้นเราก็ได้มีปัญหากับเขาเพราะเขาแอบไปดูxxxและเย็ดกับคนอื่นมาและวันนั้นเองเราก็เอาแต่นอนร้องไห้ไม่ทำอะไรเลยคราวนี้เพื่อนคนอื่นๆก็เลยตามมาให้กำลังใจที่หอโดยเพื่อนที่มาก็สนิทกันทั้งนั้นจากนั้นเราก็มีการซื้อเหล้ามากินกันซึ่งแยมก็กินจนเมาแบบไม่รู้ตัวเลยเพราะมารู้สึกอีกทีก็ตอนที่มีใครคนหนึ่งกำลังเอาท่อนอะไรสักอย่างมาแหย่ที่หีของเราเนี่ยแหละคราวนี้พอเราลืมตาขึ้นมาก็ได้เห็นว่าเสื้อผ้าที่อยู่บนตัวเรานั้นโดนถูกออกหมดแล้วและคนที่อยู่ตรงหน้าก็คือเพื่อนชายที่เข้ามาปลอบใจนั่นเองโดยสิ่งที่เขาทำนั้นคือการข่มขืนเราอยู่ส่วนเพื่อนคนที่มาก็น่าจะเริ่มเมาและกลับกันไปก่อนแล้วต่อมาหลังจากที่เราได้เห็นสภาพตนเองเช่นนั้นเราก็เลยพยายามดิ้นพร้อมบอกให้เพื่อนหยุดแต่เขาก็ไม่ยอมฟังสิ่งที่เราบอกเลยแถมยังก้มหน้าไซร้กระเด้าหีเราอย่างจริงจังจนกระทั่งเขาเสร็จไปรอบหนึ่งเราก็รีบเข้าห้องน้ำทันทีเพื่อจะไปล้างตัวและหลบหน้าเขาแต่เพื่อนชายคนนั้นก็ดันตามเข้ามาในห้องน้ำได้ทันก่อนที่เราจะปิดประตูแล้วเขาก็บอกว่ามาดูxxxและเย็ดกันอีกรอบไหมแต่เรายังไม่ทันได้ตอบเขาไปสักคำเพื่อนชายคนนั้นก็ดันตัวเราจนติดกับผนังห้องน้ำแล้วจูบปากเรายิ่งกว่าในxxxอีกจากนั้นเราก็บอกให้เขาหยุดอีกครั้งแต่เขาก็ไม่ยอมเหมือนเดิมคราวนี้เพื่อนชายก็จับเราหันหลังในท่ายืนแบบxxxแล้วก็ยกขาเราขึ้นข้างหนึ่งพร้อมกับดันควยเข้ามาแล้วซอยเราไม่ยั้งจากนั้นเขาก็เปลี่ยนมาให้เรานั่งคุกเข่าแล้วอมควยให้กับเขาแบบในxxxวินาทีนั้นเสียงเนื้อที่ดังตับๆก็ได้ดังไปทั่วมาพร้อมกับเสียงร้องเสียวจากนั้นไม่นานเขาก็ใกล้จะเสร็จอีกครั้งแต่คราวนี้เขากลับขอให้เราอมให้เขาอีกเพราะเขาต้องการแตกใส่ปากของเราเหมือนที่xxxเขาทำกันแต่มันยังไม่จบเพียงเท่านั้นเพราะเขาพาเราอุ้มออกมาจากห้องน้ำแล้วมาเย็ดบนเตียงอีกจนหีเราแสบไปหมดแล้วจากนั้นเมื่อเวลาผ่านเขาก็ซอยถี่รัวมากขึ้นจนจังหวะสุดท้ายเพื่อนชายคนนั้นก็ได้ดันควยเข้ามาจนลึกสุดๆแบบxxxแล้วน้ำขาวๆขุ่นๆก็ไหลเยิ้มเต็มร่องหีของเราเลยสรุปวันนั้นเย็ดเสร็จเราก็นอนซมไปเลยแล้วเราก็ไม่เจอหน้าเพื่อนคนนั้นอีกและนี่ก็เป็นอีกหนึ่งในประสบการณ์เสียวที่เราอยากมาแชร์ให้ทุกคนฟังนั่นเอง

โดนน้องเมียขย่มจนเสียว

                 วันนี้ผมจะมาแชร์เรื่องเสียวๆที่เกิดขึ้นกับตัวเองให้ทุกคนฟังกันเอาล่ะมาเริ่มเรื่องกันเลยคือว่าผมมีแฟนอยู่คนหนึ่งซึ่งเธอมีน้องสาวอยู่สองคนหน้าตาก็จัดว่าดีเลยทีเดียวความจริงแล้วผมก็อยากเย็ดน้องสาวของเธอทั้งสองเลยนะแต่คนโตดันมีแฟนซะแล้วแต่คนที่ผมได้เสียวด้วยเนี่ยชื่อว่าน้องกวางเป็นน้องคนเล็กเธอมักจะมานอนที่บ้านผมบ่อยๆเพราะแฟนผมชอบชวนเธอมาซึ่งตอนแฟนผมออกไปทำงานแล้วอยู่กับน้องเขาสองคนผมก็แอบดูน้องเขาตลอดพอเห็นเธออาบน้ำทีไรก็เงี่ยนต้องไปเปิดโอลี่แฟนดูทุกทีมีอยู่วันหนึ่งผมบอกแฟนว่าให้นอนเลยเพราะผมจะนอนดูหนังอยู่ข้างล่างแต่จริงๆแล้วห้องของน้องกวางก็อยู่ข้างล่างเหมือนกันวันนั้นเมื่อแฟนผมขึ้นห้องไปผมก็ได้ไปแง้มประตูห้องน้องกวางดูว่าเธอหลับเธอยังซึ่งโชคก็เข้าข้างผมพอดีเพราะเธอหลับไปแล้วคราวนี้เสร็จผมแน่ ผมขึ้นไปนอนกอดเธอบนเตียงเบาๆแต่เหมือนว่าเธอรู้สึกได้ผมเลยลองกอดเธอนานขึ้นเพราะอยากรู้ว่าเธอตื่นหรือยังซึ่งพอกำลังจะดึงตัวเธอเข้ามาหาผมด้วยแรงที่มากขึ้นเธอก็พูดขึ้นมาว่าพี่จะทำอะไรเหรอแล้วพี่สาวหนูล่ะผมเลยบอกว่าเธอหลับไปแล้วผมเงี่ยนและอยากเย็ดเธอมากผมขอสักครั้งได้ไหมเธอก็บอกว่าเห็นว่าเป็นพี่นะให้แค่ครั้งเดียวเท่านั้นผมเลยบอกเธอว่าได้สิจากนั้นผมก็เลยชวนเธอดูโอลี่แฟนซะเลยเพราะอยากให้เธอเงี่ยนด้วยแล้วจากนั้นผมก็เอามือล้วงเข้าไปในชุดนอนที่เป็นกระโปรงของเธอเพื่อไปเขี่ยหีเธอเล่นๆจนขาเธอเริ่มเบียดกันไปมาสงสัยคงดูโอลี่แฟนแล้วเสียวจนทนไม่ไหวแล้วจู่ๆเธอก็ขึ้นคร่อมให้ผมพร้อมกับลูบหัวผมไปด้วยแถมยังไซร้คอผมลงมาเรื่อยๆอีก กวางงัดควยผมออกมาแล้วจับมันให้ตรงกับร่องหีของเธอจากนั้นเธอก็นั่งขย่มมันลงไปแล้วเธอก็ค่อยๆขยับเอวบางๆของเธอไปเรื่อยๆและทุกครั้งที่เธอขย่มแล้วส่ายสะโพกนั้นมันก็ทำให้ผมรู้สึกเสียวซ่านสุดๆซึ่งในขณะที่เธอกำลังขย่มนั้นนมของเธอมันก็ได้กระเพื่อมไปมาเหมือนนางเอกในโอลี่แฟนผมก็เลยใช้มือบีบเอาไว้แต่พอผมทำเช่นนั้นกลับทำให้น้องกวางเสียวมากขึ้นและขย่มผมอย่างเมามันขึ้นไปอีกคราวนี้ผมก็เลยกระแทกช่วยเธอบ้างกลัวว่าเธอจะเหนื่อยเกินไปต่อมาน้องกวางก็น้องขย่มผมในท่านั่งยองแล้วใช้มือทั้งสองข้างประสานกับมือผมพร้อมกับกระแทกเข้ามาจนผมเกือบเสร็จหลังจากนั้นผมก็พลิกตัวเธอนอนลงไปแล้วเอาขามาพาดบ่าไว้ทั้งสองข้างแล้วกระหน่ำเย็ดเธอแบบในโอลี่แฟนจนเธอร้องครางออกมาไม่เป็นภาษาเลยทีเดียวหลังจากนั้นประมาณห้านาทีผมก็รีบชักควยออกมาให้น้ำมันแตกใส่ปากเธอพอจัดการทุกอย่างเสร็จผมก็ออกมานอนหน้าทีวีเหมือนเดิมจนเช้า