ออกเดตกับหนุ่มๆเมื่อใดสาวๆควรหยุดทำสิ่งเหล่านี้ซะนะ

ซิสคะเมื่อคุณได้ครองรักกับผู้บ่าวนานๆเราว่ามันก็ปกติแหละที่คุณจะรบเร้ากับบ่าวๆบ้างแต่ในทางตรงกันข้ามถ้าคุณไม่หาทางแก้ไขมันเลยและปล่อยให้การทะเลาะเกิดขึ้นกับความสัมพันธ์ของคุณไปเรื่อย ๆนั้นเราบอกได้เลยค่ะว่านั่นมันไม่ใช่เรื่องดีอย่างแน่นอนแถมดีไม่ดีมันอาจจะทำให้คุณกับเขาไม่ได้ดูคลิปโป๊ด้วยกันอีกก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะเลิกกันไวมากขึ้นนั้นเราไปชมทริคที่คู่รักควรทำเพื่อทำให้รักของคุณยืดยาวกันหน่อยดีกว่าและทริคที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างพวกเราไปติดตามชมบทความในรอบนี้กันเลยค่ะแล้วงานนี้เราบอกได้เลยนะว่ามันจะต้องทำให้คุณกับเขาคบกันได้อย่างเนิ่นนานแน่ ข้อหนึ่ง ห้ามหน้าม่อเชียวนะ หากว่าคุณนึกจะคบกันให้ได้นานๆนั้นคุณก็ห้ามหน้าม่อไปมีผู้ใดเชียวนะเพราะถ้าคุณทำเช่นนั้นเราเชื่อเลยค่ะว่ามันจะต้องทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาจบลงอย่างแน่นอนซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยค่ะแถมที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้พวกคุณคบกันได้แบบไม่มีความสุขอีกด้วยเพราะงั้นแล้วหากว่าคุณอยากจะรักและรับชมคลิปโป๊กันไปนานๆเราแนะนำว่าคุณก็อย่าได้ทำตัวหน้าม่อใส่กันจะดีกว่าค่ะเพียงเท่านี้มันก็สามารถช่วยคุณได้ไม่น้อยแล้วล่ะ ข้อสอง มาเจอกันบ้างก็ได้นะ แม้คู่คุณจะเจอกันน้อยเพียงใดแต่หากคุณนึกที่จะคบกันให้ได้นานๆคุณก็ควรมาเจอกันบ้างนะเพราะหากว่าคุณไม่ทำเช่นนั้นเราเชื่อเลยค่ะว่ามันจะต้องทำให้ความสัมพันธ์ของคุณสั่นคลอนและไม่ยืนยาวอย่างแน่นอนซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่จริงมั้ยล่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณคิดที่จะคบและชมคลิปโป๊ด้วยกันไปนานๆจริงๆนั้นต่อให้คุณอยู่ไกลกันคุณก็ควรหาเวลามาเจอกันบ้างจะดีกว่าค่ะเท่านี้มันก็ช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคุณเอาไว้ได้แล้ว ข้อสาม ไม่รบเร้ากันบ่อยไป ถึงการรบกันมันจะคือเรื่องปกติก็จริงแต่หากว่าคุณรบกันบ่อยเกินไปนั้นเรารับประกันได้เลยค่ะว่ามันจะทำให้พวกคุณคบและชมคลิปโป๊ด้วยกันได้ไม่นานอย่างแน่นอนซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าการที่คุณรบเร้ากันมันจะไปบั่นทอนความรู้สึกของกันและกันนั่นเองค่ะและนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าถ้าคุณอยากทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมันยืดยาวและอยากที่จะชมคลิปโป๊กันไปนานๆนั้นคุณก็พยายามเคลียร์และปรับความเข้าใจกันให้เยอะๆจะดีกว่าค่ะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยรักษาชีวิตคู่ของคุณได้แล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกทริคที่คู่รักควรทำเพื่อทำให้ความรักของคุณยืนยาวเช่นเดียวกันค่ะ

บริหารเสน่ห์ให้หนุ่มๆหันมาสนใจคุณด้วยเทคนิคสุดแจ๋วกัน

คุณรู้กันมั้ยคะว่าเสน่ห์ของสาวๆเนี่ยมันคือเรื่องนึงที่ทำให้หนุ่มๆเขาติดใจและอยากที่จะดูหนังโป๊กับคุณเลยนะดังนั้นแล้วถ้าสาวๆอยากจะทำให้หนุ่มๆเขาหลงรักและอยากจะดูหนังโป๊กับคุณนั้นด้านคุณเองก็จะต้องรู้จักวิธีบริหารเสน่ห์ให้เป็นด้วยนะซึ่งถ้าคุณไม่รู้ว่ามันจะต้องทำยังไงนั้นเราว่าคุณก็น่าจะต้องมาชมบทความในรอบนี้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะเรามีเทคนิคในการบริหารเสน่ห์ให้หนุ่มๆหันมาสนใจคุณมาฝากกันค่ะและเทคนิคที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างพวกเราไปดูบทความดังต่อไปนี้กันเลยค่ะและงานนี้เรารับประกันได้เลยนะว่ามันจะทำให้หนุ่มๆติดคุณจนไม่อยากไปไหนแน่ๆ

จัดการอารมณ์ทางเพศไม่ให้คุณหมกหมุ่นเกินไปด้วยวิธีนี้กันหน่อย

ในสมัยนี้นั้นพวกสื่อต่างๆคือเรื่องที่มีผลกับการใช้ชีวิตของคนเราอย่างมากเลยล่ะยิ่งกับพวกสื่อที่ไปปลุกเร้าความสยิวอย่างคลิปโป๊ด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้คุณกลายเป็นคนที่หมกมุ่นได้เลยล่ะซึ่งแม่ว่ามันจะเป็นเรื่องธรรมชาติก็จริงแต่หากมันหมกมุ่นมากจนเกินไปนี่ก็อาจจะส่งผลเสียต่อการใช้ชีวิตของพวกคุณได้เช่นกันนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณมีระยะห่างกับเรื่องเพศอย่างพอดีและดูคลิปโป๊น้อยลงนั้นงั้นเราไปดูการจัดการอารมณ์ทางเพศเพื่อไม่ให้คุณหมกมุ่นกันสักหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นทางที่ดีพวกเราไปดูบทความนี้ไปด้วยกันเลยจะดีกว่านะ

วงล้อสุ่มผู้โชคดี

เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีของผมเลยครับ เพราะเหตุการณ์นี้เกิดจากการที่ผมเป็นผู้โชคดีในการสุ่มวงล้อจากแอคเค่อหนังโป๊คนโปรดของผมครับ เรื่องนี้มันเริ่มจากการที่ผมติดตามแอคหนังโป๊อยู่แอคหนึ่งครับ ซึ่งวันที่เธอไลฟ์ก็ได้มีกิจกรรมโดยการสุ่มผู้ติดตามเพื่อที่จะมาร่วมถ่ายคลิปด้วยกัน ตัวผมเองก็ภาวนาว่าขอให้ตัวเองได้เป็นผู้โชคดีคนนั้นและดูเหมือนว่าโชคจะข้างผมเพราะจากหนึ่งในสี่พันกว่าคนผมนั้นถูกสุ่มได้ครับ รอไม่นานหลังจากที่เธอปิดไลฟ์ก็ทักมาเพื่อนัดแนะเวลาและสถานที่กับผมครับ ซึ่งผมเองก็บันทึกมันเก็บไว้เพื่อเตือนตัวเองครับ สารภาพเลยว่าผมตั้งตารอสุด ๆ พอวันที่นัดมาถึงผมก็รีบไปตามนัดแบบตรงเวลาสุด ๆ พอไปถึงที่ห้องผมก็เห็นร่างของเจ้าของแอคคนนั้น ผมขอแทนเธอว่าซีล่ะกันครับ พอซีเห็นผมก็เอ่ยทักทายแล้วเธอก็ชี้ให้ดูกล้องที่ถูกตั้งเอาไว้พร้อมกับอธิบายให้ฟังว่าต้องทำอะไรบ้างซึ่งผมก็ไม่มีปัญหา ซีจึงให้ผมมานั่งตรงปลายเตียงแล้วควบขึ้นมานั่งบนตักของผมแล้วบดเอวตรงเป้ากางเกงของผมซึ่งมันก็ทำให้แก่นกายของผมผงาดขึ้นมาอย่างง่ายดาย สักพักซีก็ถอดกางเกงของผมออกแล้วใช้มือชักรูดแก่นกายของผมอย่างช้า ๆ ซึ่งมันทำให้ผมเสียวมากเลยทีเดียวความรู้สึกมันต่างจากการที่ผมชักว่าวเวลาดูหนังโป๊ที่ซีเล่นกับคนอื่นเลยครับ พอซีชักรูดจนพอใจแล้วก็แล้วขึ้นมานอนตรงเตียงแล้วอ้าขาออกให้ผมได้ดูรูแดง ๆ ของเธอ ซึ่งผมก็รีบขยับขึ้นไปใกล้เธอแล้วใช้นิ้วเขี่ยตรงติ่งของซีทำให้เธอส่งเสียงครางออกมาจนผมทนไม่ไหวแล้วเอาแก่นกายกระแทกเข้าไปในรูของซีอย่างแรง รูของซีบีบรัดตอดลำควยใหญ่ของผมจนรู้สึกปวดหนึบไปหมด ผมก็ขยับช้า ๆในตอนแรกแล้วกระแทกเข้าไปอย่างแรงจนซีครางออกมาอย่างกระท่อนกระแท่นเหมือนสติจะหลุด ซึ่งผมก็ก้มลงไปแล้วจูบตรงปากของซีที่อ้าออกเพื่อเอาอากาศเข้าไป ผมกระแทกอยู่อย่างนั้นจนซีแตกออกมาคาควยแข็งๆของผมเลย พอเห็นแบบนั้นผมก็ยิ่งกระแทกเร็วขึ้น แรงขึ้นแล้วปล่อยน้ำควยออกมาเต็มรูหีของซีจนล้นออกมาด้านนอก พอเสร็จในรอบแรกผมก็พลิกร่างของซีให้คว่ำลงแล้วกระแทกต่อไปเรื่อย ๆ แบบนั้นจนซีสลบลงไป ซึ่งก่อนซีจะสลบก็บอกผมอีกว่าคราวหน้าจะชวนผมมาถ่าย หนังโป๊ ด้วยกันอีกด้วย ผมบอกได้เลยการที่ได้เย็ดกับคนที่ชอบเป็นอะไรที่ฟินมากๆ ผมอยากให้ซีประทับใจผมเลยจัดหนักจนเต็ม ได้แต่หวังว่าซีจะติดใจผมและเรียกตัวผมมาเย็ดอีกนะครับ เพราะผมยังเย็ดไม่อิ่มเลย ใจอยากจะเย็ดซีอีกถ้ามีโอกาส […]

คัมภีร์ลับที่จะทำให้หนุ่มๆขึ้นมาร่วมรักกับคุณแบบอ้อมๆ

ซิสคะคุณเคยอยากทำให้หนุ่มๆหันมาร่วมรักและชมหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคุณกันบ้างมั้ยคะซึ่งถ้าคุณคือคนนึงที่เคยคิดเช่นนั้นเราว่าคุณก็คงต้องมาตามติดบทความนี้กันหน่อยแล้วล่ะโดยเฉพาะสาวๆที่ชอบเขินและไม่กล้าขอให้หนุ่มๆหันมาร่วมรักกับคุณตรงนั้นบอกเลยว่าหากคุณได้เอาเทคนิคเหล่านี้ไปใช้แล้วนั้นมันจะต้องทำให้หนุ่มๆรีบจับคุณมาร่วมรักอย่างแน่นอนค่ะเอาล่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้คุณต้องรอนานนั้นเราไปดูคัมภีร์ลับที่จะทำให้หนุ่มๆขึ้นมาร่วมรักกับคุณแบบเนียนๆกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราไปดูบทความนี้กันเลยค่ะแล้วคราวนี้เรารับรองได้เลยนะว่ามันจะทำให้คุณได้ร่วมรักกับเขาแบบสมใจอยากแน่

อย่ากินยามั่ว เสี่ยงตายแถมยังไม่ได้ประโยชน์

การแพ้ยา เป็นอันตรายของการใช้ยาที่เกิดจากปฏิกิริยาต่อต้านทางร่างกายสามารถเกิดขึ้นได้กับยาทุกชนิดทั้งยาฉีด ยาทา ยากิน หรือยาดมสลบ อาการแพ้ยา จะขึ้นอยู่กับภูมิคุ้มกันของแต่ละคน ในกรณีที่รุนแรงมากที่สุดคือทำให้เสียชีวิตได้ เขามาหลายสิบปีก่อนก็มีดาราAVที่เสียชีวิตเพราะอาการแพ้ยา แม้แต่นอกวงการAVก็ยังมีดาราเสียชีวิตจากการแพ้ยาอยู่บ่อยๆ แพ้ยาเกิดจากอะไร การแพ้ยาเกิดจากร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันไปต่อต้านตัวยาชนิดนั้นๆ จึงแสดงอาการแพ้ออกมา อาการแพ้จะมีอาการหลายอย่าง เช่น เกิดผื่นขึ้นตามผิวหนัง ตับอักเสบ และอาการอื่นๆ สามารถเกิดได้กับทุกส่วนในร่างกาย อาการและความรุนแรงของการแพ้ยาจะขึ้นอยู่กับปัจจัยของคนไข้หรือขึ้นอยู่กับชนิดของตัวยา มันไม่เหมือนกับเวลาที่เราแพ้เจลหล่อลื่นเวลาดูAVหรอกนะ เพราะอย่างนั้นยังเป็นอาการภายนอก อาการภายในควบคุมได้ยาก แพ้ยามีกี่แบบ อาการแพ้ยาแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท โดยใช้ระยะเวลาการเกิดปฏิกิริยาเป็นเกณฑ์ 1. แบบฉับพลันจะมีอาการแพ้ยาหลังได้รับยาภายใน 1 ชั่วโมง 2. แบบไม่ฉับพลันจะแสดงอาการแพ้ยาหลังจากได้รับยาเกิน 1 ชั่วโมง แพ้ยามีอาการอย่างไร การแพ้ยามีอาการแสดงออกได้หลายอย่างเช่น แน่นหน้าอก ขึ้นผื่น […]

ปลุกความตื่นเต้นให้กับเซ็กส์ของคุณด้วยเทคนิคสุดปังกัน

คุณอย่าได้นึกเชียวนะว่าการที่คุณมีการร่วมรักดั่งในav subthaiในท่วงท่าเดิมบ่อยๆนั้นมันจะไม่ส่งผลกระทบอะไรกับเตียงรักของคุณนั่นมันก็เพราะมีคู่รักหลายๆคู่ที่เกิดปัญหาเบื่อหน่ายไม่อยากร่วมรักกันเพราะเรื่องนี้ไม่น้อยแล้วยังไงล่ะเพราะงั้นแล้วเราว่านี่มันก็ถึงคราวแล้วล่ะที่คุณควรหันมาสร้างความตื่นเต้นและความเร้าใจให้กับคู่ของคุณแบบในav subthaiสักทีและในวันนี้เราก็ได้รวบรวมเทคนิคดีๆไว้ให้คุณหมดแล้วเพราะฉะนั้นทางที่ดีพวกเรารีบไปดูกันเลยดีกว่านะว่ามันจะมีเทคนิคไหนกันบ้างที่จะช่วยให้การร่วมรักของคุณกับคนรักมันน่าตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิมบอกเลยว่างานนี้พวกคุณจะต้องฟินสุดๆเลยล่ะ 1.ร่วมรักกันอย่างร้อนรุ่ม เมื่อใดที่คุณมีโอกาสได้ร่วมเตียงรักและดูav subthaiกับคู่คุณนั้นเราแนะนำว่าให้คุณร่วมรักกันอย่างร้อนรุ่มดูนะบอกเลยว่านี่จะช่วยทำให้เซ็กส์ของคุณไม่จำเจแบบเดิมอย่างแน่นอนและที่สำคัญไปกว่านั้นคือคุณต้องหันมาเป็นฝ่ายรุกเขาก่อนด้วยนะเพราะถ้าเกิดว่าคุณปล่อยให้เขารุกคุณอยู่ฝ่ายเดียวนั้นมันก็อาจจะทำให้เขาเหนื่อยจนไม่อยากร่วมรักและดูav subthaiกับคุณก็ได้เพราะงั้นแล้วเราว่าทางที่ดีถ้าหากอยากทำให้เซ็กส์มันตื่นเต้นมากกว่าเดิมก็ลองรุกหาเขาด้วยความร้อนรุ่มของคุณดูล่ะ 2.หันไปสนใจความสยิวของคู่คุณบ้าง พวกคุณรู้ไหมว่าในหลายๆคราที่การร่วมรักดั่งในav subthaiของคุณมันต้องล่มลงนั้นส่วนนึงมันก็มาจากการที่คุณสนใจแต่ความต้องการของตัวเองเนี่ยแหละเพราะงั้นแล้วถ้าคุณไม่อยากให้มันเกิดเรื่องแบบนั้นขึ้นและอยากจะให้การร่วมรักมันตื่นเต้นมากกว่าเดิมนั้นพวกเราแนะนำว่าให้คุณลองสังเกตความต้องการหรือความสยิวของคู่รักของคุณดูบ้างนะเพียงเท่านี้เรารับรองได้เลยว่านี่จะทำให้ทั้งคุณและคนรักของคุณรู้สึกฟินไปพร้อมๆกันอย่างแน่นอนเลยล่ะ 3.ลองไปร่วมรักที่ใหม่ๆบ้าง หากว่าคู่คุณไม่เคยเพิ่มความตื่นเต้นให้กันเหมือนในav subthaiเลยนั้นเราอยากให้คุณลองหันไปร่วมรักกันในที่ใหม่ๆแบบในav subthaiดูบ้างนะซึ่งนอกจากมันจะช่วยลดความจำเจในการร่วมรักให้พวกคุณแล้วนั้นมันยังทำให้พวกคุณได้พบกับประสบการณ์ใหม่ๆที่ดีมากกว่าเดิมอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นทราบอย่างนี้แล้วสำหรับคู่ไหนที่ยังไม่เคยปลุกความตื่นเต้นให้กับการร่วมรักเหมือนในav subthaiบ้างเลยนั้นก็ลองไปร่วมรักกันในที่ใหม่ๆบ้างดูนะบอกเลยว่ามันจะช่วยเติมความฟินและลดความจำเจได้อย่างแน่นอนแถมนอกจากนี้มันยังช่วยไม่ให้พวกคุณเบื่อการร่วมรักได้ง่ายๆอีกด้วยนะ

การสำรวจต้นเหตุของความโกรธ และเรียนรู้วิธีจัดการ

ความโกรธเป็นอารมณ์ที่ผู้คนสามารถพบเจอในชีวิตประจำวัน แม้ว่าความโกรธจะมีลักษณะของความไม่พอใจหรือความขุ่นเคือง บางครั้งความโกรธก็ทำให้เกิดความรู้สึกเซ็กซี่ได้ด้วย เหมือนในหนังxที่ดารา มักจะใช้อารมณ์โกรธแสดงความต้องการทางเพศออกมา จนเกิดเป็นลีลาเด็ดๆในหนังx แต่การสำรวจต้นเหตุของความโกรธเป็นขั้นตอนสำคัญในการเรียนรู้และจัดการกับอารมณ์แรงเหล่านี้ นี่คือการพิจารณาเรื่องต้นเหตุของความโกรธ 1. ความคาดหวังที่ไม่เข้ากัน: ความโกรธบางครั้งอาจมาจากความคาดหวังที่ไม่เป็นไปตามที่เราต้องการ การผิดคาดคือสาเหตุหนึ่งที่ส่งผลให้ความโกรธเกิดขึ้น เปรียบเทียบง่ายๆก็เหมือนตอนที่เราเปิดหนังxมาแล้วดาราไม่ตรงปก 2. การถูกท้าทายหรือก่อกวน: การถูกท้าทายหรือเจ็บป่วยทางอารมณ์อาจทำให้ความโกรธเกิดขึ้น การถูกกดดันหรือคำพูดที่ไม่เหมาะสมอาจเป็นเหตุการณ์ที่ก่อให้เกิดความโกรธ ยิ่งบางคนกำลังดูหนังxเพลินๆแล้วถูกรบกวนก็อารมณ์เสีย 3. ความรู้สึกถูกทำร้าย: การรู้สึกถูกทำร้ายทางอารมณ์หรือการเสียหายอาจทำให้ความโกรธเกิดขึ้น เช่น การถูกหลอกหรือเกลียดชัง สิ่งเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งในสังคมของเพื่อน สังคมที่ทำงาน แม้แต่ในครอบครัว 4. ความไม่ยุติธรรม: ความรู้สึกที่ไม่ได้รับการคัดค้านหรือของเลิกนำไปสู่ความโกรธ เช่น การเห็นสิ่งไม่ถูกต้อง แต่ไม่สามารถที่จะแก้ไขหรือทำอะไรได้เลย หลายคนแสดงความรู้สึกโกรธออกมาเพราะเห็นว่าสิ่งเหล่านั้นไม่ยุติธรรม 5. การเสียชีวิตของคนใกล้ตัว: ความเจ็บป่วยหรือการสูญเสียสิ่งที่สำคัญสามารถเป็นเหตุการณ์ที่ก่อให้เกิดความโกรธ อาจจะเป็นความรู้สึกโกรธตัวเองที่ไม่ได้ทำอะไรให้ดี โกรธตัวเองที่ปล่อยให้เวลาผ่านไป โดยไม่ได้ใส่ใจคนใกล้ตัว 6. […]

การปรับตัวในงานใหม่สู่ความสำเร็จระยะยาว

การเข้าทำงานในบริบทใหม่เป็นการท้าทายที่น่าตื่นเต้นและมีความหวังให้สามารถเรียนรู้และเจริญเติบโตในองค์กรใหม่ของคุณ การปรับตัวในที่ทำงานใหม่คือขั้นตอนสำคัญที่จะช่วยให้คุณรับมือกับสภาวะใหม่ นี่คือเคล็ดลับเพื่อปรับตัวอย่างเหมาะสมในงานใหม่ 1. เรียนรู้และสำรวจ: พยายามทำความรู้จักกับบริบทขององค์กรใหม่ของคุณ ศึกษานโยบายและกระบวนการที่มีอยู่ และเข้าใจวัฒนธรรมองค์กร อย่าปิดกั้นตัวเอง และควรที่จะเปิดรับประสบการณ์ใหม่ เหมือนเวลาดูการ์ตูนโป๊ใหม่ๆยังไงล่ะ 2. ฟังและติดต่อ: แสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะอย่างเปิดเผย เข้าร่วมการประชุมและกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างความรู้ในบริบททางธุรกิจ อย่างน้อยก็เป็นการเก็บข้อมูลที่อาจเกิดประโยชน์ในอนาคต และมีประโยชน์ในการทำงาน 3. สร้างความรู้สึกของความเป็นส่วนหนึ่ง: ให้เวลาในการรู้จักเพื่อนร่วมงานและบุคลากรอื่น ๆ ในองค์กร ร่วมกิจกรรมที่ช่วยสร้างความเข้าใจและความรู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของทีม เหมือนเราเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน แบบพระเอกการ์ตูนโป๊ทำกับนางเอกการ์ตูนโป๊ รวมกันเป็นหนึ่งเดียวให้ได้ 4. สร้างเครือข่าย: ค้นหาโอกาสในการเชื่อมโยงกับคนอื่นที่มีความรู้และประสบการณ์ในองค์กร การสร้างเครือข่ายสามารถช่วยในการเรียนรู้และเติบโตได้เร็วขึ้น ตั้งใจเรียนรู้ให้เหมือนตอนดูการ์ตูนโป๊ รับรองพัฒนาเร็วแน่ 5. ตั้งเป้าหมายเพื่อเรียนรู้: ตั้งเป้าหมายส่วนตัวในการพัฒนาทักษะและความรู้ในงาน ศึกษางานที่เกี่ยวข้องและพยายามนำมาปรับใช้ในงานประจำวัน อย่างน้อยก็เสริมทักษะของตัวเองเพื่อประโยชน์ในการทำงานในอนาคต 6. ให้คำถามและรับคำแนะนำ: หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับกระบวนการหรือภารกิจ […]

เทคนิคการทำให้เซ็กส์สมูธลื่นไหลโดยไม่เจ็บ

การที่จะร่วมรักได้ดีนั้นทั้งสองฝ่ายจะต้องแฮปปี้ด้วยแต่ถ้าเกิดว่ากิจกรรมเหล่านั้นมันดันทำให้คุณรู้สึกฝืดเคืองหรือเจ็บโดยเฉพาะกับสาวๆที่น้องหนูจะบอบบางเป็นพิเศษหากไม่พร้อมก็อาจจะทำให้เกิดบาดแผลและเจ็บได้ในที่สุดเพราะฉะนั้นทางที่ดีเซ็กส์มันควรสมูธและลื่นไหลมากกว่ารวมไปถึงทั้งคุณและเขาจะต้องพร้อมหลังจากดูหนังโป๊ฝรั่งจบด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นเราก็เลยมีเคล็ดลับที่จะช่วยทำให้เซ็กส์มันสมูธและลื่นไหลโดยไม่ต้องทนเจ็บมาบอกกันแล้วจะมีวิธีดีๆใดบ้างนั้นคงต้องมาติดตามกันแบบติดๆให้ได้รู้แล้วล่ะซึ่งหากคุณพร้อมแล้วก็ลุยไปพร้อมๆกันได้เลย 1.ทำภารกิจกันให้นานมากขึ้นอีกนิด ด้วยความที่ทั้งหญิงและชายนั้นต่างกันทำให้หนุ่มๆคิดว่าสาวๆอย่างเราเมื่อคิดที่จะดูหนังโป๊ฝรั่งและร่วมรักแล้วนั้นสาวๆจะพร้อมทันทีเมื่อน้องชายของเขาพร้อมซึ่งบอกเลยว่าไม่จริงเลยและเราอยากให้คุณสะกิดชายหนุ่มของคุณสักนิดว่าอย่าได้รีบลงมือเด็ดขาดแต่ควรให้เวลากับการดูหนังโป๊ฝรั่งและทำรักกันเสียหน่อยทั้งนี้ควรจะเล้าโลมให้ถึงจุดที่มันเหมาะสมก่อนด้วยนั่นก็เพื่อให้น้ำหล่อลื่นธรรมชาติมันได้ไหลออกมาในปริมาณที่สาวๆไม่ต้องเจ็บปวดระหว่างมีเซ็กส์อย่างไรล่ะซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะสำคัญเลยทีเดียว 2.ตัวหล่อลื่นไม่ได้น่ากลัวเลย แม้บางทีใจสาวๆจะพร้อมดูหนังโป๊ฝรั่งและมีเซ็กส์มากขนาดไหนแต่หนูของสาวๆอาจจะไม่ได้เป็นไปตามใจคุณหรอกนะเพราะบางครั้งมันก็มีเรื่องของปัจจัยอื่นเข้ามาเกี่ยวด้วยเหมือนกันไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฮอร์โมนหรือความเครียดเพราะงั้นแทนที่คุณจะร่วมรักกันแบบเจ็บๆลองหันไปพึ่งสารหล่อลื่นดูรับรองว่านอกจะทำให้การมีเซ็กส์ของคุณมันดูลื่นไหลมากขึ้นแล้วนั้นอาจจะช่วยเพิ่มอรรถและเพิ่มสีสันให้เซ็กส์ที่มันเดิม ๆดีขึ้นได้อย่างไม่น่าเหลือเชื่อเลยล่ะ 3.จัดท่าง่ายและยากเอาไว้ บางครั้งการที่คุณมีเซ็กส์แล้วมันเจ็บปวดนั้นมันอาจจะมาจากท่วงท่าที่ยากๆเหมือนในหนังโป๊ฝรั่งก็ได้นะหรือบางทีท่าที่น้องหนูมันบีบรัดเป็นพิเศษก็ด้วยเพราะงั้นถ้าเกิดคุณเป็นคนหนึ่งที่มักจะรู้สึกเคืองๆเราแนะนำว่าให้คุณเริ่มต้นด้วยท่าเบสิกอย่างท่ามิชชันนารีเสียก่อนเพื่อให้น้องสาวของคุณได้ปรับตัวให้ยืดหยุ่นแล้วก็ค่อยๆขยับไปท่ายากๆหรือท่าอื่นต่อไปการทำเช่นนี้มันจะช่วยให้การทำรักมันง่ายขึ้นมาเยอะเลยอีกทั้งยังควรสื่อสารกันให้เข้าใจมากขึ้นเพื่อที่จะทำให้เซ็กส์ได้พบแต่ความสุขกันทั้งสองฝ่ายแถมคุณจะได้ไม่ต้องฝืนเจ็บอีกต่อไปด้วย